Chương trình trải nghiệm du học Úc “ONLINE” – HÀNH TRANG quan trọng cho tương lai

Bạn không còn lo lắng bị gián đoạn du học Úc vì dịch Covid19 vừa qua,  chương trình ISEC là lớp tiếng Anh trung học chuyên sâu vô cùng quan trọng, để cung cấp nội dung học một cách bổ ích thiết thực và sự trang bị kỹ càng cho bạn bước vào chương trình chính khóa thực tiễn tại Úc mà không hề bỡ ngỡ.

Nội dung của chương trình tuyển sinh năm học 2021: Chương trình học phổ thông tại Bang Nam Úc

Đối tượng:  học sinh học xong lớp 9 tại Việt Nam

Chương trình học:

Giai đoạn 1:  Học kỳ 2, 2020 (bắt đầu ngày 03/08/2020 kết thúc 11/12/2020) học IESC (Intensive Secondary English Class) online

Giai đoạn 2:  vào chương trình chính khóa (mainstream) lớp 10, 11 từ 27/1/2021

Chương trình ISEC là 1 chương trình học tiếng Anh tăng cường bắt buộc để học sinh hội đủ khả năng để vào học chương trình chính khóa.

Chương trình ISEC là 1 chương trình dạy bằng tiếng Anh các môn học trong chương trình học của học sinh (có tăng cường & hổ trợ về tiếng Anh) giúp các em phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và hội nhập vào môi trường học tập mới 1 cách dễ dàng và thuận lợi.