ĐẠI HỌC TÂY ÚC- UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Đại học Tây Úc- Unversity of Western Australia (UWA) được thành lập năm 1911 là một trong những trường thuộc Group of Eight. Hơn nữa, cùng với những nghiên cứu đột phá vượt bậc và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã được đưa lên thứ hạng 85 trên thế giới (ARWU 2020)

Đại học Tây Úc xếp thứ 3 tại Úc, thứ 49 trên thế giới về Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (QS 2016) cũng như được xếp 5 Sao về tỷ lệ sinh viên:giáo viên, nhu cầu của sinh viên, chất lượng giảng dạy (UG) và sự tương tác của sinh viên trong học tập (PG) (Good Universities Guide 2020).

Đại học Tây Úc được vinh dự đứng ở thứ hạng cao nhất tại Úc trong các lĩnh vực: Y học lâm sàn, Kỹ sư Hàng hải/Biển, Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Nông nghiệp, Khoa học Sinh học (ARWU 2019).

Những lựa chọn trải nghiệm thú vị tại UWA:

Sinh viên dễ dàng chọn nhiều ngành học phù hợp từ bậc Dự Bị Đại học, Đại học lên đến Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các trường, bao gồm: Xã hội – Nhân văn, Kinh doanh, Luật, Sư phạm, Nhạc, Kỹ thuật; Toán Khoa học; Sức Khỏe và Y học, Dược, Nha; Khoa học; Kiến trúc … với 2 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 2 và tháng 7, với nhiều lựa chọn, hỗ trợ đặc biệt như:

Sinh viên bậc đại học có thể chọn học 2 chuyên ngành bất kỳ trong 3 năm với cùng một học phí.

Chương trình Student Exchange học giao lưu tại một trong 150 trường đại học đối tác của UWA.

Nhiều hoạt động hỗ trợ học tập hiệu quả với STUDYSmarter.

Hỗ trợ hướng nghiệp, xin việc và hoàn thiện kỹ năng thực tiễn qua chương trình thực tập tại UWA cùng UWA Careers and Employability Centre.

UniMentor sẽ giúp sinh viên mới được hỗ trợ toàn diện, giúp các bạn hòa nhập tại UWA tốt nhất.

Chương trình học linh hoạt với Summer School trong dịp hè.

Hơn 140 Câu lạc bộ và hội tại UWA với hơn 15.000 thành viên cùng nhiều hoạt động sôi nổi.

Kết nối với các bạn sinh viên quốc tế đang học tại UWA qua Unibuddy để hiểu hơn về các khóa học cũng như cuộc sống sinh viên tuyệt vời tại UWA.

Trải nghiệm học tập tại cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất: Thư viện Reid về học thuật lớn nhất bang, Medical Research Institute được đầu tư 122 triệu đô, E-zone UWA (Engineering) 250 triệu đô, UWA Business School 50 triệu đô, Bayliss Building (biomolecular sciences) 73 triệu đô, Siemens đầu tư trị giá 447 triệu đô cho ngành Kỹ thuật & năng lượng và Trung tâm tài chính Rosemarie Nathanson hiện đại bậc nhất được vinh danh “Dự án Giáo dục của năm” hàng đầu thế giới tại AV Awards London 2018

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH

UWA được vinh dự xếp cao nhất tại Úc trong các lĩnh vực: Y học lâm sàn, Kỹ sư Hàng hải/Biển, Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Nông nghiệp, Khoa học Sinh học (ARWU 2019).

Thuộc Top 50 thế giới về Kỹ thuật Khai khoáng và Khoáng sản (5), Hải dương học (24), Sinh thái học (29) và Y tế cộng đồng (48) (ARWU 2018).

UWA đứng thứ 32 về Khoa học Trái đất, thứ 37 thế giới về Kỹ sư Xây dựng và Cấu trúc, Top 100 thế giới về Luật và về Xã hội học (QS 2018). Ngoài ra, Nhân chủng học, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Nghệ thuật biểu diễn thuộc Top 100 thế giới (QS 2016). Tâm lý học xếp 42 trên thế giới (QS 2019)

Trường Kinh doanh UWA nằm trong TOP 100 thế giới, chất lượng hàng đầu thế giới được kiểm định thông qua việc hai tổ chức đánh giá uy tín hàng đầu EQUIS và AACSB công nhận.

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

Tiếng Anh: AU$5,200/ khóa 10 tuần;

Dự bị ĐH: Từ AU$25,500 – $35,274/ khóa học;

Cao đẳng: Từ AU$30,000 – $31,340/ khóa học;

Cử nhân: Tử nh$31,700-$41,200/ năm;

Sau ĐH (dạng Tín chỉ): Từ AU$12,800 – $79,700/ năm;

Sau ĐH (dạng Nghiên cứu): Từ AU$32,200 – $61,500/ năm

HỌC BỔNG

UWA Global Excellence Scholarship: Học bổng chương trình Đại học trị giá lên tới 15.000 AUD mỗi năm học, kéo dài 3 năm đại học (tổng cộng 45.000 AUD). Học bổng áp dụng cho tất cả các chuyên ngành bậc đại học tại UWA, nhập học năm 2021 hoặc 2022. Trừ các chương trình Đại học nhận được Thư mời Direct Pathways với các chương trình sau đại học sau: JD Luật, Y khoa, Nha khoa, Y về Xương Chân và Dược;

UWA Global Excellence Scholarship: Học bổng chương trình Thạc sĩ trị giá lên tới 15.000 AUD cho một năm học, kéo dài 2 năm thạc sĩ (tổng cộng 30.000 AUD). Học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình bậc sau đại học, thạc sĩ (tín chỉ hoặc tín chỉ và luận văn) tại UWA, với các kỳ nhập học vào năm 2021 hoặc 2022. Trừ một số chương trình cụ thể- vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết;

UWA International Postgraduate Research Scholarships: Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu: học phí (3-4 năm), OSHC và sinh hoạt phí 30.000 AUD/năm;

Forrest Research Foundation PhD Scholarships: Học bổng bậc Tiến sĩ cho nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm: Lương của chương trình Đào tạo Nghiên cứu hoặc Giải thưởng Sau Đại học trị giá 30.000 AUD/ năm vào năm 2021, trợ cấp phí nhà ở trị giá 21.069 AUD năm 2021, trợ cấp nghiên cứu và đi lại lên đến 12.000 AUD và một vé máy bay hạng phổ thông đến Perth;

UWA Foundation Program Scholarship: Học bổng chương trình Dự bị Đại học và Diploma (Năm nhất Đại học), trị giá 10.000 AUD cho một năm tại Taylors College.