HOLLAND COLLEGE (PRINCE EDWARD ISLAND)

Giới thiệu về trường

Holland College thành lập vào năm 1969, là trường công lập Canada, tọa lạc tại tỉnh Prince Edward Island nằm ở bờ Đông của Canada.

Địa chỉ : 140 Weymouth Street, Charlottetown, Prince Edward Island, Canada, C1A 4Z1

Website: www.hollandcollege.com

Lợi ích khi học tại Holland College:

• Theo học chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) tại trường nếu kỹ năng tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu
  • Sỉ số lớp học nhỏ
  • Học trong môi trường đa dạng sinh viên quốc tế
  • Chuyển tiếp lên đại học với các chương trình Pathway , hoặc Chương trình 2+2 , nghĩa là bạn học bằng Diploma tại trường Holland, sau đó chuyển tiếp lên bằng Đại Học với việc chỉ cần học thêm 2 năm mà vẫn giữ nguyên được các tín chỉ đã học tại Holland.
  • Bằng cấp của trường được công nhận trên 160 trường Đại Học và Cao Đẳng tại Canada, Mỹ.

Các ngành học nổi bật:

• Nghiên cứu kinh doanh
  • Nghiên cứu máy tính
  • Sức khỏe & cộng đồng
  • Học viện ẩm thực Canada
  • Thương mại & công nghệ công nghiêp

Về Học phí:

Một trong những điều đáng quan tâm là mức học phí tại Canada rẻ hơn nhiều so với các quốc gia du học khác như Úc, Mỹ.

Học phí trung bình của Holland College cho các ngành học là từ: CA$ 16,000 – CA$18,000 / khóa học 2 năm.

Các mức phí khác ( per year) ( Optional – tùy chọn)

Student Union ( tham gia hội sinh viên )$ 168
Health Insurance Fee ( Phí bảo hiểm sức khỏe – đã bao gồm trong học phí) $ 410
Fitness Centre Fee ( Phí tham gia phòng GYM) $ 80
Materials/Supplies ( các dụng cụ học tập)$90

Về tỉnh bang Prince Edward Island:

Prince Edward Island ( Đảo Hoàng Tử) là một tỉnh bang nằm ở phía đông của Canada, nổi tiếng với cảnh quan đẹp như mơ cũng như gắn liền với bộ phim kinh điển “Anne tóc đỏ” (Anne’s Green Gables).

Đảo Prince Edward có dân số khoảng 141 nghìn người, thủ đô là Charlottetown. Với cảnh quan đẹp, không khí trong lành và nền kinh tế phát triển nhanh chóng, PEI đang là điểm đến thu hút đông đảo người nhập cư trên thế giới.

PEI được đánh giá là một hòn đảo có nền kinh tế phát triển, xã hội hiện đại nhưng có nhịp sống rất yên bình. Các thành phố và thị xã trên đảo đều mang nét quyến rũ và trầm lắng

Khí hậu lý tưởng: mùa hè (20 C-30 C) , mùa đông ấm hơn các nơi khác do ảnh hưởng của dòng hải lưu nóng

Chi phí nhà & chi phí sinh hoạt ở mức thấp nhất tại Canada

Không khí trong lành và cảnh quan đẹp