Canada

Là quốc gia chú trọng đầu tư phát triển chất lượng giáo dục, bằng cấp được quốc tế công nhận và khả năng , Canada hiện nay là điểm đến hấp dẫn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

TỔNG QUAN DU HỌC CANADA

Canada là quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới với hơn 9 triệu km2 và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đứng thứ 37 và chiếm 0,5% dân số toàn thế giới, Canada cũng có rất nhiều thành phố lớn và phát triển như Toronto, Vancouver, Montreal, Quebec, … Ngoài ra, có một điều khá thú vị là Canada cũng có những thành phố dễ gây nhầm lẫn với nhiều người trong chúng ta như Sydney, Victoria, London…… Và, đặc biệt là trung tâm chính trị cùng các trụ sở chính của các liên bang nằm ở thủ đô Ottawa, chứ không phải ở Vancouver như khá nhiều người nhầm tưởng.

Đây là quốc gia được Universitas 21 xếp hạng 7 trong danh sách TOP 10 nước có nền giáo dục tiến tiến nhất thế giới. Nhiệt độ và khí hậu của Canada cũng rất khác nhau và phân bổ rõ rệt. Nếu phía Bắc và vùng nội địac vó khí hậu vô cùng khác nghiệt và lạnh lẽo thì ở phía Nam lại phân chia ra 4 mùa rõ rệt, và với vùng duyên hải British Columbia thì lại có khí hậu ôn đới hải dương ôn hòa cùng mùa đông xuất hiện ít tuyết và kèm mưa to.

Tại sao nên chọn Canada

Canada có nền giáo dục tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới với hai hệ ngôn ngữ chính là Anh và Pháp

Cuộc sống bình yên, an toàn với người bản xứ thân thiên và lịch sự

Môi trường năng động, cùng với nhiều chính sách học bổng đến từ trường và chính phủ