Australia

Đất nước Úc xinh đẹp, nổi tiếng với nhóm trường đại học hàng đầu Group of Eight cùng nền giáo dục chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên trường quốc tế.

TỔNG QUAN DU HỌC ÚC

Úc là một trong những cường quốc về giáo dục trên thế giới với số lượng sinh viên quốc tế hàng năm xếp thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Mỹ và Anh. Trong bảng xếp hạng giáo dục UNIVERSITAS 21 từ năm 2012 đến 2020, Úc luôn giữ vững vị trí trong Top 10 thế giới với 37/41 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng TOP 1% thế giới, 7 trường đại học thuộc top 100 và gần một nửa số trường còn lại nằm trong top 500 toàn cầu (Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2019 và Times Higher Education 2019). Trong thời gian theo học tại các trường của Úc, sinh viên còn có thể trải nghiệm những kỳ quan độc đáo cùng văn hóa đa dạng đầy thú vị. Hơn nữa, hầu hết các bằng cấp hoặc chứng chỉ của các trường đại học Úc đều được công nhận trên toàn thế giới.

Những lý do nên chọn du học Úc

• Cộng đồng người Việt tại Úc có khoảng hơn 200.000 người đều khắp các thành phố lớn nhỏ.
  • Môi trường học tập an toàn, thân thiện.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên
  • Nhiều chính sách ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam từ các trường đại học
  • Chính sách học bổng của trường và chính phủ phong phú
  • Được phép làm thêm lên đến 40h/2 tuần trong suốt thời gian học và được phpes làm việc toàn thời gian trong suốt các kỳ nghỉ lễ trong năm
  • Sinh viên có thể ở lại Úc lên đến 3 năm theo diện visa 485 hoặc định cư theo diện kỹ năng
  • Người thân có thể xin visa theo diện phụ thuộc, giám hộ, đưa đi hay thăm thân
  • Cơ hội việc làm dễ dàng hơn với Bằng cấp được quốc tế công nhận.