New Zealand

Trong Châu Úc, New Zealand với hệ thống giáo dục và đào tạo tại New Zealand được dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của Anh Quốc, là một điểm đến du học đầy hứa hẹn cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

TỔNG QUAN DU HỌC NEW ZEALAND

New Zealand là một trong những quốc gia yên bình nhất trên thế giới, theo chỉ số Hòa Bình toàn cầu. Chỉ số thịnh vượng (Legatum) của New Zealand được xếp ở vị trí thứ 3, dẫn trước các cường quốc như Mỹ, Anh và Úc.

New Zealand là đất nước trẻ nhất trên trái đất được phát hiện ra bởi những người Maori di cư đến vào khoảng 1000 năm trước. Kể từ đó, người châu Âu và dân cư khắp nơi trên thế giới đã đến quốc gia này để tận hưởng sự trù phú và mới lạ.

Hiện nay, dân cư của New Zealand chỉ có hơn 4 triệu người, nhưng, điều thú vị ở đây là số lượng cừu ở quốc gia này lại đông gấp nhiều lần so với cư dân ở đây. Ngày nay, New Zealand không còn là đất nước đặc trưng của cừu, nông dân, các ngọn đồi mà còn là biểu tượng của phong cách, năng động và luôn hướng đến tương lai.

Hế thống giáo dục và đào tạo của New Zealand được dựa trên hệ thống chất lượng cao của Anh với chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng xứng tầm quốc tế, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Các trường học tại New Zealand luôn tuân thủ những quy chuẩn giáo dục được quản lý nghiêm khác bởi chính phủ. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, tận tình nhằm mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể đạt được những thành tựu cá nhân cũng như phát huy tối đa khả năng bản thân trong việc sáng tạo và độc lập.

Sinh viên của các trường tại New Zealand luôn nằm trong top các sinh viên xuất sắc toàn diện, chiếm 8% trên bảng xếp hạng của PISA, gấp đôi chỉ số trung bình được cung cấp bởi OECD

Ngoài ra, New Zealand cũng là quốc gia đầu tiên đưa ra bộ luật ứng dụng bảo vệ sinh viên quốc tế nhằm mang lại sự hỗ trợ tối ưu của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế. Bộ luật này được áp dụng trên toàn bộ quy trình giáo dục và bắc buộc đối với trường học để bảo trợ việc học thuật của sinh viên cũng như mang lại sự minh bạch trong thông tin và chi phí hỗ trợ.