Ban giám đốc

Ms. Đặng Thu Dung

Chức vụ: Giám đốc điều hành

Ms. Dung có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực du học. Trước đây, Ms. Dung là thành viên kỳ cựu của tổ chức IDP. Mang theo nhiều hoài bão và mơ ước ấp ủ từ lâu rằng tư vấn du học không chỉ làm tìm cho học sinh bến đỗ, mà còn đồng hành cùng họ trong bước đường khai phá tương lai.

Dr. Hà Công Lộc

Chức vụ: CEO

Tốt nghiệm thạc sĩ & tiến sĩ với học bổng toàn phần tại trường Đại Học nổi tiếng Top 20 thế giới Sydney University (https://sydney.edu.au/news-opinion/news/2017/04/10/strong-foundations.html), Dr.Lộc trang bị cho mình một nền tảng kiến thức sâu rộng. Ngoài ra , với hơn 15 năm sống và làm việc tại Úc, Dr. Lộc cũng ấp ủ việc giúp đỡ, hỗ trợ các bạn sinh viên đang học tại Úc, cũng như các bạn sẽ sang Úc học tìm ra con đường định cư an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Mr. Nguyễn Hữu Vinh 

Chức vụ: Giám đốc Công Ty

Tốt nghiệp trường Đại Học James Cook Australia, Mr.Vinh về nước hoạt động kinh doanh trong 5 năm, trước khi cảm thấy rằng, mình vẫn còn duyên với nước Úc. Vì vậy, anh đã cùng các cộng sự cho ra đời công ty giáo dục PSE, với sứ mệnh cũng cấp dịch vụ tư vấn du học và định cư tốt nhất, tận tâm nhất cho khách hàng.