CƠ HỘI NHẬN TỔNG HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $60,000 TỪ ĐẠI HỌC NEBRASKA LINCOLN

Vị trí: Thành phố Lincoln, Nebraska, USA.

Giới thiệu chung

Đại Học Nebraska Lincoln được công nhận là “land-grant university” vào ngày 15/02/1869 nhằm mục đích đào tạo và mang lại nhiều cơ hội cho tỉnh bang Nebraska. Trường tự hào là thành viên của những hiệp hội, tổ chức uy tín: Big Ten Conference, Big Ten Academic Alliance, Association of Public and Land-grant Universities (APLU) và được xếp loại R1 (các đại học có nhiều hoạt động nghiên cứu nhất ở Mỹ) với quỹ nghiên cứu lên đến $260 triệu đô.

Ngày nay, Nebraska Lincoln là đại học lớn nhất tỉnh bang với hơn 25,000 sinh viên và đóng góp nhiều dự án nghiên cứu về lĩnh vực khoa học tự nhiên và nhân văn.

Lý do chọn trường

·      Tọa lạc tại Lincoln (thủ phủ bang Nebraska) “Top 9 thành phố đáng sống ở Mỹ”

·      Xếp hạng 136 National trên 4,500 trường Cao đẳng/Đại học Mỹ.

·      #64 trường công lập tại Mỹ với tỷ phú Warren Buffett là cựu sinh viên.

·      #16 ngành Khoa học tính toán (Actuarial Science); #86 ngành Kỹ thuật (Engineering).

·      Khoa kinh doanh và kỹ thuật được tổ chức AACSB và ABET công nhận.

·      Nhóm ngành kinh doanh phổ biến: Kinh doanh quốc tế, tài chính, marketing, quản trị chuỗi cung ứng, nhà hàng khách sạn.

·      Nhóm ngành khoa học/kỹ thuật phổ biến: Khoa học máy tính, kỹ sư phần mềm, sinh hóa, kỹ sư điện/cơ khí, xây dựng/kiến trúc và tâm lý học…

·      Chương trình UCARE tạo điều kiện cho những sinh viên giỏi có cơ hội làm nghiên cứu 1:1 với các giáo sư.

·      Đại Học Nebraska Lincoln có 10 khoa với hơn 150 chương trình Cử nhân.

·      Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 (Writing 5.5). Vài chuyên ngành yêu cầu mức cao hơn.

·      Trường có chương trình tiếng Anh (IEP) với 5 cấp bậc dành cho sinh viên chưa thi IELTS/TOEFL.

Kỳ nhập học:

Thu (tháng 8), Xuân (tháng 1) và Hè (tháng 5). Sinh viên nên nộp hồ sơ khoảng 6 tháng trước kỳ nhập học để xin được mức học bổng tốt nhất.

Học phí Cử nhân

Khoảng $24,000/năm

Sinh hoạt phí (ký túc xá)

Khoảng $12,000/năm