MONASH UNIVERSITY, MELBOURNE, VICTORIA.

Đại học Monash là trường nghiên cứu công lập, một trong những trường danh giá nhất Úc và thế giới, giảng dạy hơn 162 chuyên ngành với hơn 70,000 sinh viên theo học. Trường là nơi khởi nguồn của nhiều phát minh thay đổi nhân loại như giải Nobel cho thay đổi khí hậu, phát triển nhãn cầu nhân tạo, nghiên cứu thành công công nghệ in 3D giúp giảm 30% – 40% trọng lượng thân vỏ máy bay, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), thuốc chống cúm Relenza, thuốc trị bệnh sốt xuất huyết với hơn 100 cơ sở nghiên cứu mũi nhọn. Monash xếp top 1 Úc về Công nghệ và Kĩ thuật giảng dạy từ Trí thông minh nhân tạo, Khoa học dữ liệu, An ninh mạng, Lập trình, Điện toán đám mây tới Kĩ sư hàng không, Hoá, Dân dụng, Điện, Vật liệu, Máy, Điện máy. Đặc biệt Monash còn đào tạo bằng kép giúp sinh viên tốt nghiệp với hai chuyên ngành khác nhau.

Đại học Monash được thành lập năm 1958 tại Melbourne, trường là một trong những trường công lập lâu đời và cũng là thành viên của Group of Eight (nhóm 8 trường đại học tốt nhất của Úc).

Trường Monash luôn xếp thứ hạng cao theo các bảng xếp hạng uy tín:

1. Xếp hạng thứ 58 trên thế giới (QS Ranking 2022)
  2. Xếp hạng 6 thế giới ( THE golden age 2020)
  3. Xếp hạng 2 thế giới về Dược theo QS Ranking 2021
  4. Top 1 tại Úc về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm

Là đại học số 1 tại Úc về ngành Tài chính, Giáo dục và sư phạm, Dược, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ sư Hóa, KH &CN Nano

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Monash University giảng dạy khá nhiều chuyên ngành phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại qua 10 khoa, cùng 75 chuyên ngành với 6000 môn học của 240 khoá dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Trường cũng có những chương trình giao lưu quốc tế tại 115 trường đại học tại 25 quốc gia khác nhau.

Monash cũng có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế mới, giúp họ ổn định cuộc sống, bắt đầu chương trình học một cách thuận lợi, có thê động lực để phát triển bản thân trong môi trường mới.

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

Monash International Merit Scholarship

• Trị giá: $10,000/year
  • Điều kiện: GPA Tối thiểu 8.5 – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

Monash International Scholarship for Excellence

• Trị giá: $10,000/year
  • Điều kiện: GPA ATAR 98.00 – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

Monash International Leadership Scholarship

• Trị giá: 100%
  • Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

Engineering International Undergraduate Excellence Scholarship

• Trị giá: $10.000/ per year