THPT NỘI TRÚ WASHINGTON ACADEMY

Thông tin chung:

Thành lập: 1792 (229 năm)

Tổng số học sinh: 425

Tọa lạc tại East Machias, bang Maine

Học sinh quốc tế chiếm 20% đến từ 25 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, còn lại 80% là học sinh bản xứ.

Chương trình đào tạo:

14 khóa AP

Chương trình ESL bổ trợ tiếng Anh

Chương trình nghệ thuật dành cho tất cả các học sinh của trường

Chương trình dự bị đại học, tích lũy tối đa 9 tín chỉ vào đại học

Chương trình luyện SAT và TOEFL

Học sinh Việt Nam chỉ học 1 năm lớp 12 có thể nhận được bằng tốt nghiệp phổ thông của Mỹ.

Chât lượng lớp học:

Sỉ số nhỏ: 13 học sinh/ lớp

Giáo viên: hơn 50% giáo viên của trường có học vị cao, luôn tâm huyết với nghề

Cơ sở vật chất:

Gồm 9 dãy nhà tọa lạc trên 65 mẫu Anh. Dãy nhà chính là nơi học sinh học và sinh hoạt chủ yếu. Ngoài ra trường có thư viện, phòng máy tính, phòng nghiên cứu khoa học, căn tin, sân thể thao và phòng thể hình. Trường có 3 khu kí túc xá đẹp cho sinh viên nội trú.

Hoạt động ngoại khóa cùng các hoạt động thể thao:

CLB kịch, CLB khoa học, CLB star( học sinh giảng dạy về sự tôn trọng), CLB toán học, CLB khiêu vũ, CLB câu đố, CLB tranh thủ, Hội Junior Prom, ban nhạc JAZZ

Thể thao có các môn: bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, Golf, bơi, Quần vợt, Đường đua và Sân, Bóng chuyền, Đấu vật.

Yêu cầu nhập học:

Học sinh học xong chương trình từ lớp 8 đến lớp 11 tại Việt nam với GPA trên 7.0

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL ( nếu có). Học sinh không có tiếng Anh có thể làm bài test Doulingo hoặc Eltis của trường

Thông tin chi phí:

Học phí+ nội trú: 40,500 USD/ năm học