ĐẠI HỌC SUNDERLAND-ANH QUỐC

Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên. Sunderland có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có những công ty hàng đầu thế giới.

Đại học Sunderland thực sự là một trường đại học có thể thay đổi cuộc đời bạn, được thành lập vào năm 1901. Tính đến năm học 2018 – 2019, đại học Sunderland có gần 20,000 sinh viên với hơn 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia trên toàn thế giới. Thế mạnh của Sunderland chính là khả năng tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và liên kết với các ngành công nghiệp.

Trường có 2 campus tại Anh tọa lạc tại thành phố Sunderland và thành phố London. Ngoài ra trường còn có 1 campus ở Châu Á tọa lạc tại Hồng Kông.

Những điểm nổi bật của đại học Sunderland

– Top 30 trường hàng đầu Anh quốc, xếp hạng nhất về đào tạo kinh doanh khu vực Đông Bắc Anh quốc –   Guardian University Guide 2012

– Top 2 Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng Khách sạn

– Top 15 Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Truyền thông – Phim ảnh & Kỹ thuật – Kỹ sư

– Top 30 Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Giáo dục – Đào tạo & Báo chí – Quan hệ công chúng

– Top 40 Anh quốc về  đào tạo chuyên ngành Tài chính & Marketing

– 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới – Latest Research Assessment Exercise

– Đại học được sinh viên ưa thích nhất – Times Higher Education Awards 2010

– 20.000 sinh viên với 1500 là sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia

– 93% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

– Trường có khu ký túc xá lọt Top 10 khu ký túc xá tốt nhất tại Anh (2015) và Top 5 trên thế giới về độ hài lòng khi ở đây

9 lý do các bạn sinh viên nên học tại đại học Sunderland

Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế đầy tận tâm, sẽ giúp các bạn sinh viên trong suốt thời gian du học

Chuyên ngành đào tạo đa dạng với chất lượng đầu ra tốt

Khu nội trú hiện đại, tiện nghi, an toàn tiết kiệm và dễ dàng kết bạn mới: Tại Sunderland campus: có 5 ký túc xá hiện đại, cách trung tâm thành phố Sunderland khoảng 2.5 km. Các ký túc xá đều có camera an ninh 24/24.

Dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí (từ sân bay quốc tế Newcastle): Chương trình định hướng chi tiết cho sinh viên mới đến.

Dịch vụ xe bus miễn phí kết nối giữa các cơ sở đào tạo, khu nội trú và trung tâm thành phố

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia, phục vụ 24/24 cho sinh viên sử dụng thư viện và máy tính

Tất cả lớp học đều có sinh viên Anh và sinh viên quốc tế cùng học chung

Giao thông kết nối dễ dàng giữa các vùng phụ cận, toàn quốc và quốc tế giữa nước Anh và các nước Châu Âu.

Chi phí học tập tại trường vẫn luôn là một trong những nơi có mức thấp nhất ở Vương quốc Anh.

Bậc Cử nhân:

• Sport Sciences
  • Drama/ Performance/Theatre

Bậc Thạc sĩ:

MBA, MBA Tài chính, MBA Quản trị nguồn nhân lực, MBA Quản lý chuỗi cung ứng, MBA Marketing, MBA (top up), Thạc sỹ Du lịch & Khách sạn

Học bổng năm học 2021-2022

Học bổng tự động dành cho sinh viên Việt Nam trị giá 1,500 GBP/ năm học

Học bổng 50% dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc vượt trội

Học bổng ăn ở tại kí túc xá trị giá 4,000 GBP

Thông tin chi phí

Học phí: Cử nhân: 12,000 GBP/ năm học

Thạc sỹ: 13,500 GBP/ năm học