Du học Úc – 8 lý do để học một trường công lập bang NSW

Hệ thống trường công lập NSW là mạng lưới giáo dục rộng lớn nhất tại Úc. Với hơn 200 trường tiểu học và trung học. Với 150 trường tại Sydney và các vùng lân cận.

Tất cả các trường được đầu tư bài bản giúp học sinh học tập trong môi trường phòng học thiết bị học tập tối tân, chương trình học tập được chăm chút phù hợp với từng học sinh, chương trình học đa dạng năng động giúp phát triển trí thể chất cho học sinh. Cùng tìm hiểu 8 lý do để học trường công lập NSW.

1. Học tập xuất sắc

Các trường công lập tại Sydney và khắp New South Wales (NSW) đem lại sự ưu tú chất lượng đào tạo trong một môi trường an toàn, thân thiện, và chào đón du học sinh.

Các chương trình dành cho các học sinh có năng khiếu, và các môn học phụ đạo ở trung học phổ thông (senior high school) giúp học sinh được phát triển toàn diện.

Ngoài việc đạt được một nền giáo dục đẳng cấp, học sinh còn được các kỹ năng Tiếng Anh xuất sắc, được học nhiều môn học và phát triển kỹ năng học tập cần có của thế kỷ 21.

2. Các Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Vượt Trội

Các giảng viên đào tạo bài bản và nghiêm ngặt với trình độ cao được đào tạo bậc học đại học và được công nhận bởi Hội Đồng Nghiên cứu, Giảng Dạy và Tiêu Chuẩn Giáo Dục ( Board of Studies, Teaching and Educational Standards – BOSTES).

Môi trường học tập được chăm chút chu đáo và thân thiện giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong các môn học và còn đạt kết quả cao trong các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo.

Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo chất lượng đến từng mỗi học sinh.

3. Hỗ trợ tại trường – Chăm Sóc Theo Từng Cá Nhân

Mỗi học sinh quốc tế sẽ có một điều phối viên hỗ trợ giúp học sinh hội nhập vào môi trường mới và trong xuyên suốt thời gian học tập.

Trong mỗi năm học, sẽ có cố vấn niên học theo dõi tiến độ học tập kết hợp chặt chẽ với đội ngũ giảng viên để hỗ trợ giúp học sinh đạt được kết quả thành công trong học tập. Cố vấn nghề nghiệp hướng dẫn học sinh lựa chọn môn học, lập kế hoạch nghề nghiệp, chọn trường trường đại học phù hợp. Đặc biệt có giáo viên song ngữ có thể giao tiếp với phụ huynh và người chăm sóc bằng ngôn ngữ riêng.

4. Cơ sở vật chất – Các Phương Tiện Với Đẳng Cấp Thế Giới

Các trường công lập tại NSW có các phòng thí nghiệm khoa học và ngôn ngữ, thư viện, hội trường, nhà thi đấu, các phương tiện thể thao và giải trí hiện đại. Các thiết bị giảng dạy kết hợp với công nghệ thông tin sử dụng máy tính xách tay, bảng tương tác, hội thảo bằng video…

5. Lộ trình học tập

Học sinh quốc tế tốt nghiệp từ một trong các trường công lập NSW được trang bị tốt để theo học tiếp tại trường đại học ở Úc và cả ở Quốc tế.

Bằng tốt nghiệp trung học ( Higher School Certificate – HSC) là thành quả giáo dục cao nhất trong hệ thống trung học ở New South Wales. Bằng được cấp cho học sinh hoàn thành tốt lớp 11 và lớp 12.

Các cấp học dành cho học sinh quốc tế:

Cấp tiểu học: Mẫu giáo. Lớp 1 đến lớp 6.

Cấp trung học cơ sở: Lớp 7 đến lớp 10.

Cấp trung học phổ thông: Lớp 11 và Lớp 12.

Bậc đại học: Bậc Đại Học – bậc Thạc Sĩ – bậc Tiến Sĩ

6. Chương trình hỗ trợ tiếng anh chuyên sâu

Các trường công lập NSW có các chương trình tiếng anh chuyên sâu cho học sinh 12 tuổi trở lên cần trau dồi tiếng Anh. Học sinh thường được học khóa tiếng Anh chuyên sâu này trong khoảng hai học kỳ.

7. Chỗ ở

Học sinh quốc tế dưới 18 tuổi phải sống với cha hay mẹ có thị thực dạng giám hộ hoặc một người chăm sóc đã được phê duyệt. Các lựa chọn chỗ ở cho học sinh dựa trên niên khóa học sinh sẽ được nhập học.

Hỗ trợ dịch vụ Homestay dành cho học sinh lớp 9-12 sống trong một gia đình người Úc và có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Úc.

8. Vị trí địa lý

Những bãi biển nổi tiếng, các lễ hội, công viên Quốc Gia, các địa danh nổi tiếng, viện bảo tàng, động vật hoang dã độc đáo: Cầu Sydney Harbour Brige, Nhà hát Opera House Sydney và cảng Darling Harbour, bãi biển Bondi và Manly… sẽ tạo một môi trường học tập lý thú khám phá văn hóa du lịch của nước Úc.

Thông tin học bổng
Hotline
Chat Zalo
Chat Facebook