Anh Quốc

Anh Quốc là quốc gia du học mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam muốn trải nghiệm nền giáo dục chuẩn mực và lâu đời nhất.

HỌC PHÍ THAM KHẢO DU HỌC ANH

Universitas 21- bảng xếp hạng các trường đại học uy tín thế giới đã xếp hạng Anh là quốc gia có nền giáo dục chất lương cao đứng thứ 6 trên thế giới. Anh Quốc còn là một trong những cái nôi của nền kinh tế thế giới, văn hóa châu Âu, cùng với ngôn ngữ quốc tế Tiếng Anh- Du học Anh trở thành một nơi lý tưởng dành cho các bạn du học sinh. Nhắc đến Anh Quốc, chúng ta không thể không nhắc đến trường đại học danh tiếng Oxford được xếp vị trí thứ 2 trên thế giới với số điểm là 99,5 trên bảng QS Ranking đầy uy tín.

Chất lượng giáo dục vượt trội cùng hệ thống giáo dục đa dạng, năng động và thực tiễn; cùng với hệ thống bảo tàng và tài nguyên học thuật tương tác hiện đại khiến cho Anh Quốc trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế và thu hút hơn 240.000 sinh viên quốc tế mỗi năm.