💥 DU HỌC CÙNG TRƯỜNG MURDOCH UNIVERSITY

🌏  Thông tin trường Murdoch University:
✅ Trường đại học Murdoch University là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Tây Úc được thành lập từ năm 1970 theo tên của nhà triết học, học giả Walter Murdoch. Là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, Đại học Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới và luôn nằm trong top 100 các trường Đại học hàng đầu về các khóa học, phương tiện giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ. Các chương trình lãnh đạo học thuật đều được thiết kế để thu hút sinh viên và cung cấp cho họ trải nghiệm học tập tích hợp để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp.
🌏 Các lĩnh vực giảng dạy tại trường:
📚 Kinh tế và Luật
📚 Sức khỏe
📚 Kỹ thuật
📚 Khoa học
📚 Công nghệ
📚 Giảng dạy
📚 Nghiên cứu văn hóa và xã hội
📚 Nghệ thuật sáng tạo và truyền thông
📌📌 Học phí tại trường tham khảo:
💰 Bậc cử nhân: Khoảng $25,740 – $35,058 AUD/năm
💰 Bậc sau đại học: Khoảng $26,857 – $46,145 AUD/năm
📌📌 Yêu cầu đầu vào của trường:
✅ Bậc cử nhân: Bảng điểm PTTH, Ielts từ 6.0 – 7.0 tùy theo ngành học
✅ Bậc sau đại học: Bảng điểm Đại học, Ielts từ 6.5 – 7.0 tùy theo ngành, yêu cầu kinh nghiệm từ 0,5 năm các ngành khác nhau!
📌📌 Học bổng tại trường:
💰 Default scholarship: 20% (học bổng này có thể tăng thêm dựa trên thành tích học tập xuất sắc của sinh viên)
🌎 PSE đối tác tư vấn du học của 100+ trường Đại học, học viện hàng đầu tại Úc, Mỹ, Canada, NewZealand….. Để được tư vấn về việc săn học bổng và chọn trường phù hợp từ #PSEteam, đừng ngần ngại hãy điền thông tin vào form nha!
👉 Hoặc inbox ngay PSE Team để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ bạn nhé!
PSE 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 tư vấn DU HỌC – DU LỊCH – ĐỊNH CƯ ÚC, MỸ, CANADA, NEW ZEALAND…
👉 Tư vấn hồ sơ du học
👉 Tư vấn nộp hồ sơ học bổng
👉 Tư vấn hồ sơ du lịch