💥 Chủ nhật, ngày 12/5: HỘI THẢO CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT CỦA VISA DU HỌC CANADA CÙNG PSE VÀ SASKATCHEWAN!

⏳ Thời gian: 09h00 – 10h30, Chủ Nhật 12/05/2024.
🏦 Địa điểm: 151 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng – Phòng Hội thảo, Tầng 2.
👩‍💼 Diễn giả: Ms. Vân Lê – Đại diện tuyển sinh Saskatchewan Polytechnic.
🔥 Quý phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến du học Canada và các nước khác sẽ không muốn bỏ lỡ buổi gặp gỡ này. Bên cạnh những Cập nhật thay đổi mới nhất về Visa du học Canada, bạn còn được:
🎯 Gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Đại diện trường Saskatchewan Polytechnic – Một ngôi trường uy tín tại Canada
🎯 Hướng dẫn lựa chọn bậc học phù hợp.
🎯 Định hướng ngành học và nghề nghiệp trong tương lai.
🎯 Cập nhật chính sách ở lại làm việc và cơ hội định cư sau tốt nghiệp.
👉 Chỗ ngồi MIỄN PHÍ số lượng CÓ HẠN, ĐIỀN NGAY FORM để giữ chỗ bạn nhé!
————————————————–
🌎 CÙNG PSE TÌM HIỂU MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC bạn nhé‼️
⚡ Saskatchewan Polytechnic – Trường đứng đầu trong số 50 Trường Cao Đẳng nghiên cứu của Canada – Cùng PSE tìm hiểu về ngôi trường này bạn nhé 🇨🇦
⚡ Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập duy nhất tại tỉnh bang Saskatchewan, được đánh giá cao trong việc đào tạo các chương trình kỹ năng tay nghề và kỹ thuật sau trung học tại tỉnh bang.
🏤 Trường hiện có 4 campus tại 4 thành phố lớn – Saskatoon, Regina, Moose Jaw và Prince Albert với số lượng sinh viên hơn 11,000 trong đó có hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau và hơn 100 sinh viên đến từ Việt Nam.
📚 Saskatchewan Polytechnic cung cấp đa dạng các cấp độ học bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực:
🔖 Kinh tế
🔖 Xây dựng
🔖 Khoa học sức khỏe
🔖 Du lịch và khách sạn nhà hàng
🔖 Các dịch vụ nhân sinh và an toàn cộng đồng
🔖 Công nghệ thông tin và truyền thông
🔖 Khai khoáng, năng lượng và sản xuất
🔖 Tài nguyên thiên nhiên và môi trường
🔖 Điều dưỡng
🔖 Giao thông vận tải
⌛️ Kỳ nhập học chuyên ngành: Tháng 1 và tháng 9 (đa số các ngành mở vào tháng 9)
⌛️ Yêu cầu xét tuyển:
1️⃣ Đối với cấp bậc Diploma: Tốt nghiệp lớp 12 hoặc đang học lớp 12
2️⃣ Đối với cấp bậc Post graduate: Tốt nghiệp bậc đại học
💰 Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) / Duolingo 105 điểm/ PTE 63)
☘️ Mỗi chương trình học đều có Hội đồng Cố vấn nhằm đảm bảo việc giảng dạy phù hợp nhất với nhu cầu công việc từ nhà tuyển dụng.
☘️ Các chương trình mới phải được phê duyệt nghiêm ngặt và được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Tỉnh Bang, trong đó yêu cầu phải đảm bảo có việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Thống kê vào năm 2023, tỷ lệ có việc việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp tại Sask Polytech đạt ở mức khá cao là 96%.
☘️ Các nhà tuyển dụng trong tỉnh bang hài lòng với sinh viên đầu ra của trường trong đó 95% cam kết sẽ tuyển lại sinh viên của trường.
Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nghề nghiệp nhằm kết nối sinh viên với doanh nghiệp trong tỉnh bang.
PSE 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 tư vấn DU HỌC – ĐỊNH CƯ ÚC, MỸ, CANADA, NEW ZEALAND…
👉 Tư vấn hồ sơ du học
👉 Tư vấn nộp hồ sơ học bổng
👉 Tư vấn hồ sơ du lịch