📣📣 Du học Canada cùng trường Algoma University

📌📌 Thông tin trường:
✅ Đại học Algoma là trường đại học công lập nổi tiếng ở Canada, được thành lập vào năm 1965. Hiện tại, 50% tổng số sinh viên tại khuôn viên Đại học Algoma là sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế có thể chọn trong số 48 khóa học tại Đại học Algoma ở nhiều cấp độ học thuật khác nhau.
✅ Ngoài cơ sở chính tại Sault Ste. Marie, Algoma University  cung cấp hơn 30 chương trình đại học, cấp bằng cử nhân trong các ngành như công tác xã hội, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính và mỹ thuật…
✅ Trường luôn chú trọng sự cân bằng giảng dạy và nghiên cứu để tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế tại Algoma sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.
📌📌 Các ngành học nổi bật tại trường:
📚 Cử nhân Quản trị kinh doanh – Hàng không, Thể thao điện tử, Kế toán
📚 Cử nhân Khoa học máy tính – Công nghệ game (Có lựa chọn cấp bằng cử nhân 3 năm)
📚 Cử nhân Khoa học máy tính cấp tốc (1 năm)
📚 Cử nhân Khoa học tâm lý học
📚 Thạc sĩ Khoa học máy tính (1 năm)
📌📌 Điều kiện đầu vào của trường:
✅ ELTS: 6.0 trở lên
✅ GPA 2.0 ( tính theo tham chiếu của Canada)
💰 Học bổng: Chancellor’s Award: $5,000
💰 Học bổng President’s Award: $2,500
💰 Học bổng Dean’s Award: $1,000
💰 Học bổng Award of Excellence: $500
👉🏻 Đặc biệt chương trình Master of Computer Science từ tháng 9 năm 2024, tất cả sinh viên Đại học Khoa học Máy tính, bất kể học chương trình 3 hoặc 4 năm, sẽ được hưởng học bổng đảm bảo bổ sung, lên đến $7,500 mỗi năm hoặc $30,000 cho toàn khóa học 4 năm.