CƠ HỘI HỌC BỔNG 100% CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT TỪ ELMHURST UNIVERSITY (US)

Cuộc thi học bổng Niebuhr Service to Society Competition với giải nhất Học bổng toàn phần 4 năm

1. Giới thiệu cuộc thi

Cuộc thi Niebuhr Service to Society dành cho các sinh viên năm nhất đã nhận được thư mời học của Elmhurst University kỳ Mùa thu 2022 và quan tâm đến việc đóng góp cho xã hội như một phần quá trình theo đuổi đại học của họ.

Dựa trên các giá trị cốt lõi của trường Đại học về cộng đồng, trách nhiệm xã hội và quản lý, Đại học Elmhurst tìm kiếm những sinh viên có động lực thay đổi cộng đồng phù hợp với những lời dạy của Reinhold Niebuhr và H. Richard Niebuhr.

Lưu ý: Thí sinh cần nộp đơn đăng ký học chương trình Cử nhân trước khi đăng ký tham gia cuộc thi này.

2. Thể lệ cuộc thi

Vòng 1: Hạn cuối ngày 4 tháng 2 năm 2022

Trước ngày 4/2/2022, hãy sáng tạo một video dài không quá ba phút về chủ đề: “Bạn đã đóng góp như thế nào vào sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình?” Sau đó bấm vào link bên dưới để gửi!

Tất cả những thí sinh tham gia Vòng 1 sẽ tự động được mời tham gia Vòng 2 thi trực tuyến.

Vòng 2: Thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2022, 8: 30–11: 00 A.M (Qua ứng dụng Zoom)

Vòng 2 thi trực tuyến sẽ bao gồm một bài tập nhóm nhỏ dành cho sinh viên, kết thúc bằng lễ trao giải bởi Hiệu trưởng Đại học Elmhurst, Troy D. VanAken

v Giải nhất: Sinh viên nhận được học bổng toàn phần cho học phí trong vòng bốn năm.

v Giải nhì: Sinh viên nhận được phụ cấp toàn phần cho tiền ăn ở tại ký túc xá trong bốn năm.

*TẤT CẢ SINH VIÊN HOÀN THÀNH CẢ HAI VÒNG CỦA CUỘC THI sẽ nhận được Khoản trợ cấp Niebuhr trị giá 1000 USD, có thể được bổ sung vào các suất học bổng và/hoặc trợ cấp thành tích đã được trao tặng trước đó.

Nhanh tay đăng ký tham gia thôi nào!!!!!!!

𝙇𝙞𝙚̂𝙣 𝙝𝙚̣̂ 𝙣𝙜𝙖𝙮 𝙋𝙎𝙀 𝙏𝙚𝙖𝙢 đ𝙚̂̉ đ𝙪̛𝙤̛̣𝙘 𝙩𝙪̛ 𝙫𝙖̂́𝙣 𝙘𝙝𝙞 𝙩𝙞𝙚̂́𝙩

————————————–

𝙋𝙎𝙀 𝙀𝘿𝙐𝘾𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉 & 𝙄𝙈𝙈𝙄𝙂𝙍𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉