ĐẠI HỌC CAPE BRETON – BANG NOVA SCOTIA

Hòn đảo xinh đẹp Cape Breton là danh thắng nổi tiếng thế giới Canada Maritime, đây cũng là nơi có cung đường mòn Cabot Trail lừng danh thế giới. Năm 2004 đảo Cape Breton được tạp chí “National Georgraphic Traveler Magazine” xếp hạng thứ hai những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Năm 2009 được “ National Georgraphic Traveler Magazine” vinh danh là 1 trong 50 điểm đến không thể bỏ qua trong đời.

Đảo Cape Breton có khí hậu ấm và ẩm. Dựa theo số lượng thống kê khí tượng của Canada trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi có đảo Cape Breton là tỉnh bang có nhiệt độ trung bình vào mùa đông ấm nhất Canada.

Đại học Cape Breton là trường đại học nổi tiếng Canada với những chuyên ngành dễ kiếm việc làm như Quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh, y tế cộng đồng…Năm 2006 kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường đại học công lập Canada, đại học Cape Breton được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện. Năm 2007 kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường đại học công lập Canada, Cape Breton được xếp hạng nhất toàn quốc khi có đến 92% người được khảo sát cho biết sẽ tiến cử bạn bè và người thân của mình vào học tại đại học Cape Breton.

Vì sao nên chọn Đại học Cape Breton:

Đến với Cape Breton, các bạn sinh viên tự tay trao cơ hội cho mình được học tập và trải nghiệm trong một môi trường thuần Anh ngữ, đây chính là môi trường sống tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình, nhất là khi tiếng anh đã trở thành “International Language” được cả thế giới công nhận.

Đây là 1 trong 5 trường đại học ở Canada cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Sức khỏe (Sức khỏe Cộng đồng)

Trường đại học có học phí thấp nhất ở Nova Scotia

Trường được đánh giá cao về độ hài lòng của sinh viên khi học tại trường

Chương trình thực tập hưởng lương mang đến thu nhập khoảng $20,000CAD/năm và tích lũy 1 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo:

Hiện tại trường gồm 4 học viện: Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế cùng học viện Giáo dục sức khỏe.

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kỹ sư điện tử, Hóa dầu,…

Trường đào tạo rất mạnh ngành HOT tại Canada – Quản trị nhà hàng khách sạn:

Capre Breton là trường DUY NHÂT tại Canada đào tạo cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 03 năm, đồng thời đã gồm 12 tháng thực tập hưởng lương.

Cape Breton là đối tác DUY NHẤT tại Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên

Lương thực tập của ngành là $20,000CAD/năm và nhận chứng chỉ thực tập 1 năm

Nhận tín chỉ liên thông từ tất cả các ngành tại Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc 03 năm