ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE

Đại học Hertfordshire – University of Hertfordshire được thành lập năm 1952, tọa lạc tại trung tâm Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 20 phút đi tàu. University of Hertfordshire là trường năng động và hiện đại, cung cấp những khóa học đầy thử thách. Trường đứng vị trí top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới – theo bình chọn của The World University Rankings.

University of Hertforshire có hai cơ sở đặt tại Hatfield chỉ cách nhau mười phút đi bộ. Hatfield là một thị trấn với gần 30.000 người thuộc quận Hertfordshire. Tại đây có một số quán rượu, forum và một địa điểm giải trí phổ biến với sinh viên. Campus của trường được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Tại sao nên chọn học tại đại học Herdfordshire?

• Giải vàng đào tạo TEF – Teaching and Exellence Framework.
  • Hạng 88 theo The Times University Guide 2020.
  • Đứng vị trí 92 theo The Guardian University Guide 2020.
  • Top 4 chương trình đào tạo kinh doanh tốt nhất UK.
  • Top 7 chương trình đào tạo: du lịch, chăm sóc sức khỏe và truyền thông tại Anh.
  • Top 10 đào tạo ngành vật lý tại Anh quốc.
  • 90% các nghiên cứu của University of Hertfordshire được đánh giá đạt chất lượng quốc tế, 57% các bài nghiên cứu được đánh giá tiên phong trên thế giới và đạt chất lượng quốc tế xuất sắc ở 12 bộ môn.
  • 96,5% sinh viên tốt nghiệp UH có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo hoặc tiếp tục học lên cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 83% sinh viên UH hài lòng với môi trường học tập của trường theo National Student Survey 2019 – nằm trong top đầu nước Anh.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được đầu tư số kinh phí lên đến 500 triệu bảng.
  • Đội ngũ giảng viên tài giỏi vừa đảm nhiệm giảng dạy, vừa làm việc song song tại các doanh nghiệp. Từ đó trang bị cho sinh viên những kiến thức học thuật sâu rộng, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế để chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trong tương lai sau này.
  • Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên của UH với mạng lưới mối quan hệ rộng lớn với các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu tại Anh quốc.
  • Hoạt động ngoại khóa, thể thao, vui chơi giải trí đa dạng và phong phú

Chương trình đào tạo

Trường đào tạo đa ngành với 11 trường trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK như Economics, Event and Hospitality Management, Art and Design, Education…

Nhiều khoá học Thạc sỹ có Work Placement 1 năm (làm việc có hưởng lương) như MSc International Business, MSc Finance and Investment Management, MSc International Tourism and Hospitality Management, MSc Computer Science, MSc Cyber Security… Sinh viên học Thạc sỹ được visa 2 năm – một năm đầu học tập và năm sau đi làm, đi thực tập. Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập.

• Dự bị đại học: Hoàn thành chương trình lớp 11

IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500

• Cao đẳng:        Tốt nghiệp THPT GPA 6.0

• Đại học:           Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học

• Sau đại học:    Tốt nghiệp đại học

Chi phí du học

Đại học: 13.000 GBP/năm

Sau đại học: 13.500 GBP/năm

Ngoài ra, University of Hertfordshire có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên có điểm đầu vào cao và thành tích học tập xuất sắc hàng năm.

Với tất cả những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, tin chắc rằng các bạn đã có được cho mình những đánh giá cơ bản và tổng quan nhất về trường Hertfordshire. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về UH như: chương trình đào tạo của từng chuyên ngành, các hoạt động ngoại khóa, thực tập thực tế, cơ hội nghề nghiệp… Hãy liên hệ với PSE theo số hotline: 0982 520 148 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.