ĐẠI HỌC LEEDS BECKETT

1.Thông tin chung

Trường Đại học Leeds Beckett nằm ở Leeds, thành phố được sinh viên ưa thích, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 90 phút. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, với hơn 41,000 sinh viên và 3,000 nhân viên.

Trường Leeds Beckett đang phát huy hết sức tiềm năng của mình để trở thành trường đại học có đẳng cấp quốc tế, với chân trời rộng mở toàn thế giới. Trường có 2 cơ sở tại Leeds, một nằm ở khu thể thao nổi tiếng thế giới Headingley và khu thứ 2 nằm ở trung tâm thành phố. Cơ sở thứ 3 nằm ở thành phố lịch sử xinh đẹp Harrogate cách Leeds 20 phút. Tất cả các cơ sở của trường đều có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, ăn ở, thể thao, và vui chơi giải trí.

Truờng Leeds Beckett có một cộng đồng sinh viên quốc tế tăng trưởng và sôi động với hơn 3,500 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia. Hơn 600 khóa học giảng dạy bao gồm các khóa dự bị, khóa cử nhân và sau đại học, truờng Đại học Leeds Beckett là một trong những trường đại học được ưa thích nhất trong nước, và các chương trình đại học, sau đại học của trường được quốc tế công nhận mang lại giá trị xứng đáng với chi phí đầu tư.

2. Thành tựu của trường

• Thành phố Leeds được xếp hạng là thành phố tài chính lớn thứ 2 tại Anh quốc chỉ sau London
  • Xếp hạng “xuất sắc” cho sự kiện, lễ hội, du lịch và khách sạn
  • Xếp hạng 4 tại Anh quốc về chất lượng sinh viên tốt nghiệp
  • Top 5 các trường tại UK dành cho không gian học tập, thư viện trực tuyến, công nghệ, phòng thí nghiệm và qui mô lớp học
  • Sinh viên quốc tế đánh giá trường đứng số 1 ở Anh về hỗ trợ ngôn ngữ, chất lượng chỗ ở cũng như không gian học tập.

3. Các chuyên ngành đào tạo tại cơ sở tại Headingly: Leeds LS6 3QS, United Kingdom

Education, Teaching & Childhood

Entertainment Management

Events Management, Tourism & Hospitality (Top 15 UK – và là UK Centre of Tourism & Hospitality)