THPT TƯ THỤC CANADA – VÌ SAO CHỌN BRAEMAR COLLEGE?

Trường trung học tư thục Braemar College tọa lạc ngay trung tâm Toronto sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ mong muốn du học Canada bậc THPT. Thành lập từ năm 1995. Trường được xây dựng ngay trong khuôn viên của St George campus của trường đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada.

Braemar College luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo và quan tâm tới từng học sinh. Trường trang bị kế hoạch học tập riêng biệt cho từng học viên. Hàng ngàn học viên đã thực hiện được ước mơ của mình tại đây. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường được Bộ Giáo Dục Ontario công nhận chương trình đào tạo nhận bằng tốt nghiệp THPT (OSSD) chỉ trong vòng 1 năm, đối với những học sinh đủ điều kiện tham dự.

Bên cạnh đó, trường còn trang bị cho học sinh sự phát triển toàn diện về trí lực và thể lực qua các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, xuyên suốt các mùa trong năm. Trường không yêu cầu mặc đồng phục rất thỏa mái cho học sinh chọn trang phục đi học mình thích. Hiện trường đang có tổng số 400 học sinh trong đó 50 học sinh đến từ Việt Nam.

Vì sao nên chọn học tại Braemar college?

• Vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay downtown Toronto và nằm trong khuôn viên trường đại học lớn University of Toronto
  • Môi trường học tập chất lượng với sự hỗ trợ nhiệt tình 1:1 từ các giáo viên của trường
  • Tỉ lệ học sinh lớp học chỉ có 15 học sinh/ lớp giúp các em dễ tương tác với giáo viên
  • 90% học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Học tập tại trường bạn sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa.
  • Liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University. Mỗi năm các học sinh xuất sắc từ Braemar sẽ được nhận học bổng cam kết từ các trường này. Giá trị học bổng lên tới $5,000 cad.
  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đầu ra được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada cao: 37% sinh viên tốt nghiệp vào University of Toronto, 16% sinh viên tốt nghiệp vào York university, 14% sinh viên tốt nghiệp vào Ryerson university, 8% sinh viên vào University of Waterloo, 25% sinh viên còn lại vào các trường đại học khác.
  • Kì nhập học linh hoạt với 5 kì/ năm: tháng 2 – 4 – 7 – 9 -11
  • Chăm sóc và định hướng nghề nghiệp cho học sinh kĩ, cứ 5 tuần 1 lần nhà trường sẽ gửi báo cáo học tập về cho gia đình học sinh.

Các chương trình học của trường

• THPT quốc tế
  • Lộ trình chuyển tiếp
  • Du học hè ( 4- 7 tuần)