DU HỌC SINGAPORE TẠI KAPLAN

Kaplan Singapore tổ chức giáo dục đa dạng nhất thế giới,với hơn 65.000 sinh viên đã tốt nghiệp đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới. Hơn 500 chương trình học thuật và các khóa học chứng nhận chuyên nghiệp cho các chương trình giáo dục đại học và phát triển kĩ năng.

Các khu học xá của Kaplan bao gồm: Kaplan city campus, Wilkie Edge và Grid( trước đây là PoMo) trải rộng với diện tích hơn 14,000 m2. Các khu học xá nằm ở ngay trung tâm thành phố và nằm khoảng cách có thể đi bộ từ 6 ga tàu điện ngầm đi trên các chuyến tàu chính. Các cơ sở của trường rất thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại của sinh viên, bao gồm các phòng học thông minh và phòng máy tính hiện đại, truy cập wifi, khu vực sảnh dành cho sinh viên, thư viện được trang bị tài liệu đầy đủ thông tin cho sinh viên và các khu vực ăn uống ngay trong khuôn viên trường.

Kaplan Singapore đã từng đạt nhiều giải thưởng về học viện giáo dục tư thục tại Singapore:

• Học viện giáo dục tư thục tốt nhất 3 năm liền 2016, 2017, 2018
  • Giải thưởng biểu tượng học tập của BERG 2017
  • Giải EC- Council Global awards: ATC Circle of Excellence châu Á Thái Bình Dương
  • Giải thưởng bình chọn AsiaOne: Top 3 các trường tư thục tốt nhất Singapore
  • Khảo sát xếp hạng và học tập JobsCentral: Viện giáo dục tư thục được yêu thích

Các trường đại học đối tác của Kaplan Singapore:

• Birmingham University (UK)
  • Murdoch University (Australia)
  • Northumbria University New Castle (UK)
  • Royal Holloway University of London (UK)
  • University of College Dublin (Ireland)
  • University of Essex (UK)
  • University of Porthsmouth (UK)

Chương trình đào tạo và học phí

Chương trình tiếng Anh: 2,621 SGD/ cấp độ 2 tháng

Chương trình dự bị đại học thời gian 6 tháng: 5,029 SGD

Chương trình cao đẳng (diploma 8 tháng): 13,268 SGD

Chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên năm 2 chương trình cử nhân đại học: 13,268 SGD

Chương trình cử nhân đại học: 25,466 SGD – 33,812 SGD tùy theo trường đối tác

Chương trình thạc sỹ:

MBA: 29,532 SGD/ 12 tháng

Thạc sỹ khoa học: UCD 32,100 SGD/ 12 tháng

Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế: Birmingham university: 27,606 SGD/ 12 tháng

Các ngành học đào tạo:

Thương mại

Marketing kĩ thuật số

Quản lý sự kiện

Pháp lý

Truyền thông đại chúng

Tâm lý học

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình dự bị: tốt nghiệp THCS +IELTS 5.5  hoặc làm bài Test tiếng Anh xếp lớp của Kaplan

Cao đẳng Kaplan: Tốt nghiệp THPT +IELTS 6.0 hoặc tương đương

Chương trình cử nhân: Có bằng cao đẳng của Kaplan hoặc bằng cấp khác được đánh giá trên từng trường hợp cụ thể +IELTS 6.0 hoặc 6.5 và được quyết định chấp thuận thông qua trường đại học đối tác

Học bổng 2021:

+ 5 suất học bổng 100% cho toàn bộ khóa học tiếng Anh và khóa cao đẳng 8 tháng tại Kaplan Singapore.

Hạn hồ sơ học bổng: 30/05/2021

Kì nhập học: 08/2021

Yêu cầu đầu vào:

Học sinh hoàn thành THPT với GPA tối thiểu 8.0

Điểm thi tốt nghiệp THPT trung bình 8.0

Bài luận 300 từ tiếng Anh về chủ đề:  My new posibilities at Kaplan in Singapore.

+ 5 suất học bổng trị giá 2,000 SGD cho khóa học thạc sỹ 1 năm tại Kaplan Singapore nhận bằng của đại học Birmingham University-UK (top 100 đại học hàng đầu thế giới). Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.