HỌC BỔNG THPT LONDON INTERNATIONAL ACADEMY, ONTARIO – NGÔI TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CANADA

Đôi nét về trường

London International Academy (LIA) là một trong những ngôi trường trung học tư thục nội trú và bán trú chất lượng của Canada, nằm trong “Thành phố rừng” xinh đẹp của London, Ontario.

Một chương trình giáo dục trung học toàn diện được London International Academy xây dựng nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc học tập tại các trường đại học hàng đầu của Canada sau khi tốt nghiệp cấp ba tại LIA.

London International Academy luôn chú trọng đến lợi ích cho sinh viên, cả trong nước và quốc tế: một đội ngũ giáo viên được chứng nhận, hiểu biết và chu đáo, một chương trình hỗ trợ nhà ở bên ngoài khuôn viên trường, một bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho sinh viên và hơn thế nữa là những chương trình tư vấn cần thiết cho việc chuyển tiếp lên các trường đại học lớn ở Canada!

Tất cả những yếu tố nổi bật trên góp phần xây dựng một London International Academy chất lượng hàng đầu.

• Chương trình cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh bang Ontario (OSSD)

• Chương trình cấp bằng Tú tài quốc tế (IB)

• Chương trình ưu tú STEM

• Chương trình tiếng Anh ESL

• Chương trình trao đổi văn hóa ngắn hạn

Một số ưu điểm khi học tập tại London International Academy:

• Cộng đồng sinh viên quốc tế luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau

• Số lượng học sinh mỗi lớp học thấp tạo điều kiện cho giáo viên quan tâm học sinh một cách sâu sắc hơn

• Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học chất lượng cao, phòng tập nhảy, phòng gym và đặc biệt là STEM Lab

• Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trại hè, du lịch và tham quan

• Học tập và sinh sống tại thành phố an toàn tuyệt đối

• Đa dạng câu lạc bộ cho học sinh tham gia.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ LONDON – DU HỌC | SEAMEO RETRAC

Thành tích nổi bật

• Trường có thế mạnh trong ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và phòng học STEM ở trung tâm khuôn viên được tài trợ bởi ngân hàng Montreal (BMO)

• Luôn có học sinh đạt thành tích cao tại CSMC – Cuộc thi toán cao cấp Canada

Học phí và chi phí ăn ở năm học 2021-2022

• Học phí: 21,600 CAD/năm học 8 tháng
  • Chi phí ăn ở (bao gồm ăn): 12,800 CAD/năm học 8 tháng
  • Tham khảo thêm tại đây: https://www.lia-edu.ca/fees/

Học bổng mới nhất từ London International Academy:

1.Học Bổng cho chương trình OSSD.

• Scholarship #1 – 2 credit: CAD $5,400 + free laptop

• Scholarship #2 – 3 credit: CAD $8,100 + free laptop

• Scholarship #3 – 4 credit: CAD $10,800

• Scholarship #4 – 5 credit: CAD $13,500

2. IB Diploma Programme (10-12)

• Scholarship #1: 2 credit CAD $5,600 + free laptop

• Scholarship #2: 3 credit CAD $8,400 + free laptop

• Scholarship #3: 4 credit CAD $11,200

• Scholarship #4: 5 credit CAD $14,000

Yêu cầu:

• Các bạn học sinh đăng ký học trước tháng 9/2021; cho kì Fall/2021 hoặc năm sau 2022.
  • GPA trên 80% (3 năm học gần nhất).
  • Hoàn thành bài test online Tiếng Anh và Toán của trường (làm tại vp của agent)
  • Phỏng vấn với người đại diện của trường (qua Zoom)
  • Đặc biệt học bổng sẽ cho tất cả các năm học.

3. Học bổng 100%

London International Academy sẽ liên tục xem xét trao Học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ( điểm trung bình GPA trên 9.0)