SOUTH FLORIDA UNIVERSITY- TRƯỜNG TOP, HỌC PHÍ THẤP, HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI USA

Trường University of South Florida nằm ở Vịnh Tampa, một khu vực đẹp trên bờ biển phía Tây bang Florida với mùa đông ôn hòa, mùa hè ấm áp cùng những bãi biển ngập tràn ánh nắng là điểm đến học tập lý tưởng cho hơn 55,500 sinh viên, USF hiện là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

• Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1956
  • Tổng số sinh viên: 50.500
  • Sinh viên quốc tế: 4700
  • Diện tích trường: 1.562 acres
  • Số học sinh quốc tế: 4,700+ từ 147 quốc gia
  • Số học sinh Việt Nam: 300
  • Chương trình đào tạo: 200+

University of South Florida (USF) là trường đại học nghiên cứu với nhiều cơ sở trên toàn tiểu bang, trụ sở chính tại Tampa và có các khu học xá khu vực tại Sarasota và St. Petersburg.

Tại Đại học Nam Florida (University of South Florida-USF), sinh viên quốc tế được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến và truyền cảm hứng. Như một ưu điểm vượt trội, USF là một trong những cái nôi ”sản sinh” nhiều nhất các học giả Fulbright ở Hoa Kỳ.

Sinh viên có nhiều cơ hội để nhập học tại trường. Chẳng hạn như nhập học trực tiếp chương trình cấp bằng thông qua tuyển sinh trực tiếp đại học hoặc cao học. Học viên cũng có thể đăng ký chương trình Năm nhất Quốc tế, Liên thông Đại học và Tiếng Anh Học thuật nếu có nhu cầu được hỗ trợ thêm về kỹ năng học thuật và tiếng Anh. Nhà trường luôn hỗ trợ tận tình trong mỗi giai đoạn, giúp sinh viên quốc tế có thể đạt được mục tiêu trong học vấn cũng như nghề nghiệp.

Sinh viên quốc tế, với tỷ lệ 10% tổng số sinh viên, sẽ cảm thấy thân thuộc như ở nhà trong cộng đồng sinh viên đa dạng và hiếu khách của trường. Có hơn 600 tổ chức dành cho sinh viên tham dự cũng như các đội tuyển thể thao. Ngoài ra còn có chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm hỗ trợ về phúc lợi và y tế cho sinh viên.

Hằng năm có tới hơn 800 nhà tuyển dụng tới thăm trường tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các buổi hướng nghiệp và phỏng vấn xin việc. Trong 5 năm qua, 5,917 sinh viên SFU từ 152 quốc gia hoàn thành OPT ở 48 bang thì có tới 45% hoàn thành ở Florida, nơi tập trung các công ty Fortune 500 như: Amazon, Apple, Deloitte, IBM, Google, Goldman Sachs, Johnson & Johnson,KPMG, NASA, PwC, Raymond James, TechData

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• #46 Public Universities in USA
  • #103 National Universities in USA
  • #4 Golden Age Universities

31 chương trình đào tạo sau đại học của trường nằm trong  top 100 những chương trình tốt nhất nước Mỹ ( US News and World Report 2019)

• #2 Industrial and Organizational Psychology
  • #16 Public Health
  • #43 Health care management
  • #48 Industrial/Manufacturing engineering
  • #76 Civil Engineering
  • #77 Computer Engineering
  • #77 Pharmacy
  • #85 Education
  • #85 Chemical Engineering

(Theo xếp hạng của Niche)

• Preeminent State Research University: One of the top three universities in Florida .
  • 76% of alumni earn $50,000 or more and 32% earn $100,000 or more per year .
  • Top 330 Best Universities in the World (Times Higher Education 2018).
  • 11th Worldwide for the number of research patents granted (National Academy of Inventors and Intellectual Property Owners Association 2017).
  • #25 among public universities and #42 among both public and private universitites in National Research Rankings (National Science Foundation 2018).

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Trường USF có 13 khoa đào tạo.
  • Các ngành nổi bật:

Public Health; Environmental Engineering ; Pharmacy ; Civil Engineering ; Electrical Engineering ; Mechanical Engineering; Computer Science and Engineering; Marketing; Management; Industrial Engineering; Health Service Preparatory Studies; Biomedical Sciences and Molecular Medicine; Nursing; Liberal; Arts and Humanities; Communications; Psychology; Public Health; Finance; Business; Biology.

HÌNH THỨC ĂN Ở

• On-campus: Có
  • Phòng đôi: $7,700 – $8,800 (tùy kiểu phòng)

KỲ NHẬP HỌC