HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC TORRENS UNIVERSITY – ĐH TRẺ NHẤT NƯỚC ÚC

Được thành lập năm 2012, trường Đại học trẻ nhất nước Úc- Torrens University đang được thu hút bởi sinh viên quốc tế vì chương trình giảng dạy gắn liền với thực tiễn, tỉ lệ có việc làm sau khi Tốt nghiệp cao và đặc biệt chi phí học tập vô cùng hợp lí.

Học phí tại ĐH Torrens đã rẻ nay càng rẻ hơn với các chương trình học bổng với giá trị cao dành cho các kì nhập học năm 2021:

𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐌𝐞𝐫𝐢𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

Học bổng 15-30% cho sinh viên Design – Điểm càng cao giá trị học bổng càng nhiều

Áp dụng ngay mức học bổng cao nhất khi sinh viên lựa chọn campus Brisbane và nhập học trong tháng 2 & tháng 3 năm nay

Học bổng không giới hạn số lượng, có thư mời là có học bổng

𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 & 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩:

Học bổng 20% áp dụng cho tất cả sinh viên có GPA từ 7.0 trở lên khi nhập học một chương trình Business hoặc Health bất kỳ trong năm 2021

Đại học Torrens có nhiều sở khác nhau nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và một cơ sở tại Auckland, New Zealand.

• Thành viên của Laureate International Universities gồm 70 trường đại học. Nó mang đến cho sinh viên cơ hội để tận dụng những thế mạnh của một cộng đồng với hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.
  • Được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA).
  • Chương trình học được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).
  • Mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế.
  • Nằm trong danh sách các trường đại học ưu tiên áp dụng chính sách visa SSVF không chứng minh tài chính.
  • Hệ thống Campus nằm ở 4 thành phố lớn của Úc và 1 thành phố tại New Zealand giúp sinh viên có nhiều lựa chọn.
  • Là một trường đại học trẻ, năng động, uy tín và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng với cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên dễ dàng kết nối với giảng viên một cách thuận lợi hơn.
  • Cam kết chương trình thực tập cho tất cả các ngành học.
  • Ngành quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên ra trường 99% có việc làm thu nhập tốt
  • Trường nhận học sinh không phân biệt vùng miền, miễn là đủ điều kiện.
  • Không bắt buộc phải có IELTS khi xin thư mời, không bắt buộc chứng minh tài chính với trường.
  • Rất nhiều học bổng giá trị.

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 2, 6, 9 và 11

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

Tùy theo chuyên ngành và khóa học

• Chương trình cử nhân  AUD $ 23,900 /năm – AUD $29,400/năm
  • Chương trình cao học  AUD $22,450 – AUD $31,300/năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Cử nhân:

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ:

• Tốt nghiệp đại học
  • IETLS 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 6.0)

──────────────────────────

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục PSE