HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC NEWCASTLE NĂM HỌC 2022

Trường đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h

Các cơ sở của trường

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.

Điểm nổi bật của Đại học Newcastle

• Top 10 tại Úc
  • Xếp hạng 197 trường đại học tốt nhất thế giới
  • 10 chuyên ngành của trường xếp hạng top 200 trên thế giới
  • Xếp hạng 38 trên thế giới cho ngành Nursing ( điều dưỡng, y tá) và Sport Science ( khoa học thể thao)
  • Xếp hạng 8 trên thế giới cho ngành Automation and Control
  • Top 100 trường đào tạo tốt ngành Education ( giáo dục) trên thế giới
  • Sinh viên có 2 năm Post-study work visa nếu học tại Sydney campus hoặc 3 năm post- study work visa nếu học tại New Castle campus và 4 năm Post-study work visa nếu học tại Central Coast

Nhưng chuyên ngành đào tạo tại Đại học Newcastle

• Accounting and Finance
  • Architecture, Building and Construction
  • Education
  • Engineering
  • Health and Medicine
  • Business, Management and Entrepreneurship
  • Communication and Creative Industries
  • Community
  • Computing, Maths and Technology
  • Law
  • Science and the Environment
  • Society and Culture

Ngành nổi bật

Học bổng hấp dẫn từ Đại học Newcastle 2021-2022

ASEAN Excellence Scholarship cho các kỳ nhập học trong năm 2022 tại trường University of Newcastle.

• Giá Trị: Học bổng này có giá trị là AU$10,000 cho mỗi năm học.
  • Điều Kiện

Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.

• Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
  • Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).
  • Đạt thành tích học tập trước đó tương đương ATAR ≥ 75 đối với chương trình cử nhân; GPA ≥ 5.25/7.0 đối với chương trình thạc sỹ