THÔNG TIN VỀ DURHAM COLLEGE, CANADA

ĐÔI NÉT VỀ DURHAM COLLEGE

Trường Cao đẳng Durham được thành lập năm 1967

Trường có 2 khuôn viên thuộc Khu vực Đại đô thị Toronto (GTA) là: Oshawa và Whitby

Durham college hiện có hơn 30,000 sinh viên đang theo học chương trình toàn thời gian, tỏng đó có hơn 2,100 sinh viên quốc tế đến từ 56 quốc gia trên Thế giới

Đặc biệt Cao đẳng Durham cùng chung khuôn viên với trường Đại học Ontario Tech University, nên sinh viên của trường được cùng sử dụng những cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập của trường Đại học

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ DURHAM COLLEGE

Trường Cao đẳng Durham xếp thứ #1 về sự hài lòng của sinh viên quốc tế ở Khu vực Đại đô thị Toronto (GTA)

Durham tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực trung tâm Toronto, với 86.5% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp tại Durham luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên tới 94.3%.

Trên 50% chương trình của Durham college có Co-op, giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tại trường

Học bổng từ 500CAD-5,000CAD ngành cho sinh viên quốc tế hàng năm

Học phí trung bình: 15,000CAD/năm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DURHAM COLLGE

Durham College có 7 khoa với hơn 140 chương trình sau trung học với các chuyên ngành đa dạng từ quản lý ẩm thực, trồng trọt và làm vườn, kinh doanh, đặc biệt là CNTT, xây dựng, năng lượng tái tạo, công nghệ, chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật.

Lớp học tại Durham có sĩ số từ 30-40 sinh viên, mang đến trải nghiệm học tập tốt hơn. Đồng thời Durham có rất nhiều loại chương trình học cho sinh viên lựa chọn:

• Toàn thời gian
  • Bán thời gian
  • Chương trình học cao đẳng (Diploma) và cao đẳng chuyên sâu (Advance Diploma)
  • Chương trình chuyển tiếp cao đẳng lên đại học
  • Chương trình chứng chỉ sau đại học (Post Graduate)
  • Chương trình học online
  • Chương trình văn bằng hai

Cao đẳng Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức Khỏe. Đây là hệ 04 năm duy nhất lấy bằng Đại học của Durham. Ngành này được mở theo nhu cầu của nhà tuyển dụng, được cấp học bổng tự động $2,500 CAD khi đăng ký học.

Trường Durham có ngành Trí tuệ nhân tạo hiện đang rất HOT.

Ngành Spa, Mát xa Trị liệu có cơ sở thực tập ngay trong trường

Xem thêm chương trình đào tạo của Durham tại đây: https://durhamcollege.ca/programs-and-courses