📣📣 Buffalo State (SUNY)📣📣

📌📌Học bổng đang cung cấp:
✅ Trường tự hào giới thiệu chương trình học đại học và sau đại học đa dạng và hấp dẫn. Với chương trình học bổng dành cho đại học, bạn có cơ hội nhận học bổng trị giá 9,500 đô la mỗi năm trong suốt 4 năm học. Điều đặc biệt là, năm đầu tiên, bạn còn có khả năng xin thêm học bổng Merit từ 1,000 đến 10,500 đô la. Đối với chương trình sau đại học, học bổng từ 1,000 đến 5,000 đô la dựa trên điểm trung bình chung, tự sự (SOP) và buổi phỏng vấn (miễn GMAT).

📌📌Danh sách top 5 ngành học tại Buffalo State:
📚 Quản trị kinh doanh, B.S.
📚 Tâm lý học, B.A.
📚 Tư pháp học, B.S.
📚 Sinh học, B.A.
📚 Hệ thống thông tin máy tính, B.S.

✅ Trường cũng cung cấp các chương trình STEM như Sinh học, Hóa học, Hệ thống thông tin máy tính, Khoa học Trái đất, Công nghệ Kỹ thuật Điện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các hướng nghiệp tiền định như Hóa học pháp y, Công nghệ Công nghiệp, Toán học, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí và Vật lý.
✅ Chương trình danh dự là một chương trình học cao cấp dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc. Chương trình này cung cấp những cơ hội thách thức và phát triển cho sinh viên. Bạn sẽ được tham gia các lớp học nhỏ, tương tác và có chương trình học tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn còn có ưu tiên đăng ký môn học và ưu đãi về chỗ ở tại Bishop Hall. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Howard Honors Hub và tham gia chương trình đồng sự hướng dẫn của các sinh viên danh dự. Hơn nữa, chương trình danh dự còn cung cấp cơ hội học bổng bổ sung.

📌📌 Ước tính chi phí một học kỳ tại Buffalo State cho bậc Graduate:
💰 Học phí và phí: 12,300$
💰 Ăn ở: 7,600$
💰 Tổng chi phí: 19,900$

✅ Tại Buffalo State, cam kết mang đến một môi trường học tập đầy sáng tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng. Với các chương trình đa dạng và cơ hội nhận học bổng, hy vọng được đồng hành cùng bạn trong hành trình học tập và phát triển cá nhân. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Buffalo State và khám phá tiềm năng của bạn!