📣📣 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA FEDERATION UNIVERSITY TẠI CAMPUS ATMC📣📣🇦🇺

📌📌 Giới thiệu:
✅ ATMC là trường Đại học công nghệ thông tin hàng đầu tại Úc, cung cấp các khóa học chất lượng cao và môi trường học tập đa quốc gia. Federation University Australia là một trong những đối tác chiến lược được phối hợp đào tạo tại ATMC campus, một trường đại học danh tiếng với hơn 145 năm kinh nghiệm trong giáo dục.
✅ ATMC và Federation University cung cấp các khóa học đa dạng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kỹ thuật phần mềm. Sinh viên được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghệ thông tin.
✅ Với môi trường học tập tiên tiến và trang bị hiện đại, ATMC và Federation University tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và phát triển kỹ năng của mình. Các sinh viên tốt nghiệp từ ATMC và Federation University có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng như an ninh và quốc phòng, giáo dục, hàng không vũ trụ, y tế, kinh doanh và tài chính.

📌📌 Khoá học hấp dẫn tại trường
📚 Khóa học – Thạc sĩ Công nghệ – Kỹ thuật phần mềm
✅ Các sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có khả năng thiết kế, triển khai và duy trì các hệ thống công nghệ thông tin bằng cách áp dụng phương pháp kỹ thuật phần mềm thông minh và tạo ra phần mềm chất lượng cao một cách hệ thống và hiệu quả.
👉 Các sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm an ninh và quốc phòng, giáo dục, hàng không vũ trụ, y tế, kinh doanh và tài chính.

📌📌 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
📚 Lập trình viên
📚 Quản trị hệ thống
📚 Tư vấn SAP
📚 Thiết kế hệ thống
📚 Phân tích phần mềm
📚 Kiểm tra hệ thống, và nhiều hơn nữa

👉 Thời gian học – 2 năm.
👉 Campus: Sydney và Melbourne
👉 Kỳ nhập học: Tháng 11 năm 2023

📌📌 Yêu cầu:
✅ Hoàn tất cử nhân
✅ Yêu cầu tiếng Anh – IELTS overall 6.0/6.0 band; overall 6.5/5.5 band; PTE 50/50.
💰 Học phí – 26.900 AUD

📌📌 Học Bổng Hấp Dẫn: Đại học Federation Australia cung cấp học bổng hấp dẫn cho các ứng viên xuất sắc:
💰 CBSE và ICSE Board: Đạt ít nhất 80% trong 4 môn học tốt nhất.
💰 Hội đồng giáo dục bang: Đạt ít nhất 85% trong 4 môn học tốt nhất.
💰 Học bổng lên đến 30%
👉 Đặc biệt cho học kỳ tháng 2 năm 2024: thêm 5,25% cho học kỳ đầu tiên dành cho các trường hợp của Federation University
Tham khảo thêm tại đây: https://atmc.edu.au/master/fed-uni-master-of-technology-software-engineering/