📣📣Du học Mĩ cùng trường Academy of Art University ngày hôm nay!📣📣🇺🇸

📌📌 Thông tin trường:
✅ Trường đại học Academy of Art University (AAU) là trường đại học chuyên về nghệ thuật tại San Francisco – Mỹ có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1929. Trường được cơ quan phát triển giáo dục của đại sứ quán Mỹ ở Việt Nam đánh giá là một trong những trường nghệ thuật lớn và tốt nhất ở Mỹ. Những sinh viên tốt nghiệp AAU đều đang làm việc tại các tập đoàn lớn như : Abercrombie & Fitch, Adidas Group, American Greetings, Burberry, Chanel, Christian Dior, Dreamworks, Disney, Google, Gap Inc, Ford motor group, Hyundai, LV, Macy’s, Microsoft, samsung, nissan, Prada, Sony entertainment…ở khắp nơi trên thế giới.

📌📌 Các ngành học tại trường:
📚 Advertising
📚 Architecture
📚 Fashion
📚 Game development
📚 Graphic design
📚 Multimedia communications
📚 Web design & New media

📌📌 Yêu cầu đầu vào của trường:
✅ Tốt nghiệp THPT
✅ Không yêu cầu IELTS/TOEFL (sinh viên sẽ vào chương trình tiếng anh học thuật (EAP)
✅ Thư giới thiệu (portfolio)