DU HỌC MỸ HẤP DẪN TẠI AVILA UNIVERSITY

📌📌THÔNG TIN TRƯỜNG

Đại học Avila là trường đại học công giáo được thành lập năm 1912 với tổng diện tích 50 ha tại thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, miền Trung Tây Hoa Kỳ. Năm học 2017, trường đón nhận 1,700 sinh viên theo học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Tính đến nay, cộng đồng cựu sinh viên Avila đã lên đến 14,000 người đã và đang tạo nên những sự khác biệt trên khắp các tiểu bang Hoa Kỳ và trên thế giới. Với tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 12:1, sinh viên theo học tại trường luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đây có lẽ là điểm nổi bật thu hút sinh viên nhất của trường bởi không phải trường đại học danh tiếng nào cũng giành đủ sự quan tâm đến tất cả các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên quốc tế, những người vừa đặt chân đến nước Mỹ đầy bỡ ngỡ. Trường cung cấp ký túc xá an toàn, sạch sẽ với nhiều loại phòng khác nhau cho sinh viên dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu .

📌📌XẾP HẠNG

✅#127-166 in Regional Universities Midwest 2022