DU HỌC NGÀNH BẾP TẠI NEW ZEALAND – LE CORDON BLEU NEW ZEALAD

📌📌THÔNG TIN TRƯỜNG

Le Cordon Bleu là một trong những trường dạy nấu ăn và khách sạn tốt nhất thế giới, với 40 trường quốc tế ở 20 quốc gia. Trường được thành lập tại Paris vào năm 1895, đào tạo các đầu bếp và nhà quản lý khách sạn của tương lai về các kỹ thuật nấu ăn cổ điển của Pháp. Một số khóa học kéo dài cả năm học, trong khi những khóa học khác ngắn hơn và tập trung vào các kỹ thuật cụ thể. LCB New Zealand nằm ở thủ đô Wellington sầm uất.

📌📌YÊU CẦU ĐẦU VÀO

📍Diploma: Điểm IELTS 5.0

📍Bachelor: Điểm IELTS 6.0 ( Không có kỹ năng nào thấp hơn 5,5 và họ phải đạt ít nhất 6,0 điểm môn viết hoặc tương đương)

📌📌HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

💰Chi phí theo năm: Chi phí sinh hoạt: NZ$17,680 Chi phí thuê nhà ngoài: NZ$11,700

💰Học phí trung bình theo năm: Bậc đại học: NZ$26,800 Học nghề: NZ$13,030

📌📌 CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH CỦA TRƯỜNG

Ưu đãi đặc biệt cho tất cả các học viên mới đăng ký các chương trình diploma bắt đầu trong bất kỳ kỳ học nào của năm 2024, trị giá £500.

Những đơn đăng ký được thực hiện từ ngày 1/12/23 đến ngày 7/1/24 sẽ được áp dụng cho ưu đãi này, miễn là mã quảng cáo XMASTREAT23 được bao gồm trong mẫu đơn đăng ký của bạn.

📌📌 COMBO CHÀO MỪNG

Bữa tối thử nghiệm 4 món Cord với một ly Champagne (hoặc đồ uống không cồn)*

Tham gia một khóa học ngắn hạn trong vòng 1 ngày*

Tham gia một buổi học chuyên sâu về rượu vang vào buổi tối*

Một túi quà* bao gồm một phiếu quà tặng £30 cho cửa hàng boutique, thẻ đồ uống nóng miễn phí (x5), thẻ sandwiches (x2) và thẻ viennoiserie (x2) tại quán cafe.