SHERIDAN AT CANADIAN COLLEGE OF TECHNOLOGY AND TRADES – MỘT TRONG NHỮNG NGÔI TRƯỜNG DU HỌC TỐT NHẤT TẠI CANADA

📌📌𝐓𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠

Sheridan, nổi tiếng với cam kết mang lại sự xuất sắc trong học tập, đã hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Canada (CCTT), một tổ chức học tập được chỉ định hoàn toàn được công nhận, để bắt đầu một hành trình giáo dục thú vị ở Fort Erie, Ontario. Sự hợp tác năng động này được thiết lập để cách mạng hóa bối cảnh giáo dục sinh viên quốc tế, cung cấp một loạt các chương trình học thuật tiên tiến được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động đang phát triển của Ontario.

📌📌𝐂á𝐜 𝐜𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐡ọ𝐜 𝐧ổ𝐢 𝐛ậ𝐭 của trường:

📚Mechanical Technician – CNC & Precision Machining

📚Welding and Fabrication Technician

📚International Business Management

📚Project Management

📌📌 Những ngày quan trọng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2024

Bắt đầu học kỳ Mùa đông/tháng 1 năm 2024 Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

Ngày cuối cùng cho FAST TRACK/ Tuyển sinh tại chỗ Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

Ngày cuối cùng đăng ký cho học kỳ tháng 1 năm 2024 Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024

Ngày cuối cùng để rút tiền với Hoàn tiền một phần Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024

Ngày cuối cùng để yêu cầu hoãn lại Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 📌📌Yêu cầu đầu vào của trường:

Cao đẳng

📚 Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5

📚 IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

📚 Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)

Đại học (cử nhân)

Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5

📚 IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88

📚 Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)

Chứng chỉ sau Đại học

📚 Tốt nghiệp bậc đại học với điểm trung bình tối thiểu 7.0

📚 IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88

📚 Kinh nghiệm làm việc (yêu cầu 1 số ngành)

📌📌Học phí và chi phí khác:

💰 Học phí các chương trình Diploma: $15,563 – $18,181 CAD

💰 Học phí cho chương trình đại học: $15,554 – $21,322 CAD/năm

📌📌Học bổng của trường:

💰 Tất cả sinh viên bắt đầu vào Mùa đông/tháng 1 năm 2024 sẽ đủ điều kiện nhận học bổng đầu vào trị giá $2000 CAD.