WHIWORTH UNIVERSITY MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO CÁC NGÀNH HỌC CỰC HẤP DẪN

📌📌 Thông tin trường:
✅ Whitworth University là một trường đại học tư thục nằm ở Spokane, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1890 và hiện có khoảng 3.000 sinh viên đang học tập tại các chương trình đại học, sau đại học và cao học.

✅ Trường có hơn 100 chương trình học tập khác nhau ở cấp độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, tâm lý học, giáo dục, chính trị học, tôn giáo và nghệ thuật.
✅ Trường có cơ sở vật chất hiện đại, trong đó bao gồm các trung tâm thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học và các khu vực sinh hoạt cho sinh viên.
✅ Trường có đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các sinh viên và cộng đồng giáo dục. Whitworth University cũng có các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm tư vấn, hỗ trợ tài chính và hỗ trợ sức khỏe tâm thần.

📌📌 Thành tích của trường:
✅ #Top 03 các Trường bách khoa của khu vực Tây Bắc Hoa Kỳ.
✅ # Top 10 trường đại học tư thục tốt nhất tại bang Washington.
✅ # Top 10% các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ bởi Princeton Review.
✅ Có một số chương trình nổi bật, bao gồm các chương trình Giáo dục Tiên tiến, Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế.

📌📌 Một vài chương trình học Undergraduate của trường:
📚 Quản trị Kinh doanh, BBA, Chuyên ngành Kế toán
📚 Huấn luyện Viên Không quân
📚 Nghiên cứu Mỹ, B.A.
📚 Kinh tế Toán học, B.S.
📚 Tài chính Toán học, B.S.
📚 Khoa học Dữ liệu, B.S.
📚 Vật lý ứng dụng, B.A.
📚 Thiết kế 2D (Vẽ / Sơn, In)
📚 Thiết kế 3D (Gốm sứ, Điêu khắc, Thủy tinh)
📚 Thiết kế Đồ họa
📚 Giáo dục Nghệ thuật, B.A.
📚 Lịch sử Nghệ thuật, B.S
📚 Chuyên ngành Đông Á
📚 Huấn luyện Vận động viên
📚 Sinh học thông tin học, B.S.
📚 Sinh học, B.A., B.S.
📚 Sinh lý vật lý, B.S.
📚 Quản trị Kinh doanh, BBA, Chuyên ngành Quản lý Kinh doanh
📚 Sinh hóa
📚 Hoá học Vật lý
📚 Tiếng Trung Quốc, chuyên ngành phụ
📚 Truyền thông, chuyên ngành B.A.
📚 Nghệ thuật cộng đồng, chuyên ngành phụ

📌📌Học bổng hấp dẫn:
💰 Học bổng Mind & Heart hỗ trợ lên đến 28.000$/năm. Yêu cầu: GPA 3,75; SAT từ 1420 hoặc ACT từ 30.
💰 Học bổng Presidential được hỗ trợ lên đến 25.000$/năm. Yêu cầu: GPA 4.0 hoặc điểm GPA 3,75 cùng với SAT từ 1330 hoặc ACT 28.

💰 Học bổng Trustee mang lại sự hỗ trợ lên đến 22.000$/năm. Yêu cầu: GPA từ 3,5 trở lên hoặc đạt SAT từ 1260 hoặc ACT từ 27.
💰Học bổng Whitworth cung cấp hỗ trợ lên đến 20.000$/năm. Yêu cầu: GPA từ 3,0 trở lên hoặc đạt SAT 1200 điểm hoặc 25 điểm trong kỳ thi ACT.
👉👉Ngoài ra, trường cũng cung cấp các học bổng dành cho sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi Cambridge A-Level Exam và kỳ thi International Baccalaureate Higher-Level Exam.