HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NEW JERSEY (NJIT)

Học viện công nghệ New Jersey là trường Đại học công lập được thành lập từ năm 1881 tại Newark, New Jersey. Chỉ cách sân bay quốc tế New York tầm 10 phút lái xe, cách trung tâm của thành phố New York tầm 30 phút lái xe. Hiện tại trường đang có khoảng 11.586 sinh viên cho cả bậc đại học và thạc sĩ. Trong đó có khoảng 2200 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới

Những con số nói lên chất lượng

Top 97 các trường đại học quốc gia Mỹ ( 2020)

Top 93 chương trình đào tạo kĩ sư ở Mỹ ( US News and World Report)

Top 89 trường đào tạo chương trình sau đại học các chuyên ngành kĩ thuật ( US News and World Report)

Top 91 đào tạo về chương trình khoa học máy tính ở Mỹ (US News and World Report)

Top 1 tại New Jersey về sinh viên tốt nghiệp ra trường có mức lương cao (65,300 usd/ năm)

Top 10 trường đại học có dịch vụ việc làm tuyệt vời nhất ( Money Magazine)

Quỹ học bổng của trường với tổng giá trị hơn 100 triệu đô la Mỹ

Trường liên kết hợp tác và tổ chức các chương trình thực tập với các công ty hàng đầu: AT&T, CISCO, Forbes, L’Oréal, Schneider Electric, Colgate- Palmolive, Stryker, Tata Consultancy Services, UBS, NJ Transit, …

Các ngành thuộc nhóm STEM tại NIJT là một trong những Top ngành thế mạnh được công nhận ở cấp quốc gia và mang tính cạnh tranh cao

Các chương trình đào tạo

5 trường ĐH phân chuyên khoa mang đến cho sinh viên 48 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sỹ và 19 chương trình tiến sỹ.

– Trường Kiến trúc và thiết kế (COAD)

– Trường kĩ thuật Newark (NCE) – xếp hạng 84 trên US News

– Trường điện toán Ying Wu (CC) – xếp hạng 90 trên US News.

– Trường khoa học và nghệ thuật tự do (CSLA)

– Trường quản trị Martin Tuchman (SOM) – xếp hạng 218 trên US News.

Trường có các khóa học nghiên cứu khả năng tiềm ẩn như nghiên cứu tế bào gốc, công nghệ nano, vật lý thiên văn, khoa học hợp chất cao phân tử… cũng được tổ chức giảng dạy. NJIT còn có chương trình đào tạo về phát triển trò chơi video, kiến trúc, nghệ thuật tự do, khoa học máy tính.

Các gợi ý nhà ở ngoài khuôn viên trường

– Harrison (Khoảng cách đi bộ, 25 phút đi bộ)

– Kearny (Xe buýt / Xe buýt)

– Thành phố Jersey (Tàu / xe buýt đến NJIT)

– Lợi ích:

• Tất cả đều rất gần với trường đại học và cung cấp một số lựa chọn nhà ở hợp lý (chi phí thấp)

• Tiền thuê hàng tháng từ $ 300 và tăng tùy vào mức độ thoải mái

• Các dịch vụ đưa đón có sẵn, hoạt động từ 3 giờ chiều đến nửa đêm

Các gợi ý nhà ở tại trường

– Gần 2.000 sinh viên sống trong khuôn viên của Học viện công nghệ New Jersey trong năm cộng đồng cư trú và tại Làng Hy Lạp.

– Dành cho sinh viên năm nhất đại học: 3 ký túc xá

– Dành cho sinh viên năm 2,3 và 4 đại học: Tất cả các phòng hiện đại, rộng rãi, nhiều không gian có sẵn.

– Dành cho sinh viên hệ sau đại học: Nhà ở kiểu căn hộ tại Oak Hall

Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ, điều hòa nhiệt độ, không dây và có dây Internet, truyền hình cáp. Mỗi cộng đồng cư trú có bếp công cộng, phòng giặt là, phòng trò chơi giải trí và các phòng chờ.

Kì nhập học: Tháng 1- Tháng 9

Yêu cầu đầu vào

Học sinh tốt nghiệp THPT với học bạ khá trở lên, IELTS tối thiểu 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 6.0), có SAT là một lợi thế để xét duyệt học bổng.

Chương trình thạc sỹ: yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành loại khá trở lên, ielts tối thiểu 6.5, có chứng chỉ GMAT hoặc GRE, thư giới thiệu của 1 số giáo viên và kinh nghiệm làm việc.

Học bổng: từ 2,000 – 25,000 usd/ năm học ( học bổng được duy trì cho 4 năm liền)

PSE Education là đại diện chính thức của trường tại Việt Nam, cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện giấc mơ du học trong thời gian nhanh nhất với chi phí phù hợp nhất. Cần tìm hiểu thông tin quý phụ huynh và các em gọi đến hotline: 0982 520 148 để được hỗ trợ nhanh nhất.