Học Bổng 25% từ Southern Cross University cho năm học 2020-2021

I/ Đôi nét về Southern Cross University

• Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.
  • Cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc, SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.
    Trường có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo xuất sắc, nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng.
  • Các cơ sở học tập chính của trường nằm ở phía đông nam Gold Coast và ở New South Wale đặt trụ sở ở Lismore và Coffs Harbor – đây cũng là nơi Trung tâm Khoa học Hàng hải Quốc gia của trường đặt trụ sở. Các cơ sở chi nhánh tại Sydney, Melbourne và Perth hợp tác với EduCo và trường Hotel School Sydney, Melbourne và Brisbane hợp tác với Mulpha Australia Perth

II/Lý do nên chọn Southern Cross University

• Top ranking: Năm 2018 Southern Cross được xếp hạng thứ nhất tại Úc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trường cũng nằm trong top 200 trường đại học trẻ của Úc. Năm 2020, trường nằm trong xếp hạng các trường đại học thế giới tại vị trí 601 – 800
  • Xếp hạng 5 sao cho hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và công bằng xã hội (The university guide ranking 2019)
  • Đại học Southern Cross được xếp hạng 35 tại Úc (theo QS World University Rankings)
  • Trường được xếp hạng trong top 100 trường đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo Times Higher Education World University)
  • Đại học Sothern Cross đã được cấp lớp AT WORLD STANDARD vì đây là khu vực xuất sắc trong hơn 24 lĩnh vực nghiên cứu trong số bất kỳ Viện Úc nào. Trường cũng có được vị trí số một trong giải đấu về Trách nhiệm của sinh viên quốc tế trong 3 năm liên tiếp.
  • Đa dạng campus: trường có 6 capmpus giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn vị trí campus thích hợp để học tập. Thành phố Perth có campus của SCU vừa mới được chính phủ Úc công bố là vùng regional sẽ được ưu tiên cộng điểm trong chính sách định cư xin việc sau khi tốt nghiệp là 5 điểm
  • Chương trình thực tập có đảm bảo chỗ 100% (Career Edge): Về phần thực tập thì trường có chương trình guaranteed chỗ thực tập cho các bạn sinh viên cả bậc Đại Học và sau Đại Học. Theo số liệu thống kê thì hiện tại những sinh viên  sau khi thực tập xong được chính công ty thực tập giữ lại làm việc full-time với tỷ lệ là 40%
  • Credit transfer: SCU chấp nhận chuyển điểm khá linh hoạt cho các bạn sinh viên tại Việt Nam. Không cần phải là chương trình liên kết vẫn có thể chuyển điểm được. Cho nên đây sẽ là thuận lợi lớn khi các bạn sv Đại Học năm 2, 3; hoặc các bạn đã học xong Cao Đẳng ở Việt Nam mà muốn đi Úc học.

III/ Những ưu đãi hấp dẫn từ SCU cho năm học 2020-2021

1/ Xét hồ sơ linh hoạt và tối giãn:

• SCU thuộc diện level 2 nên được miễn chứng minh tài chính khi xin visa
  • Miễn phỏng vẫn và xét hồ sơ GTE với các hồ sơ đến từ các khu vực tỉnh thành ít rủi ro
  • Chấp nhận bài kiểm tra Tiếng Anh Duolingo bên cạnh bài kiểm tra IELTS truyền thống
  • Thời gian cấp thư mời chỉ 3 ngày làm việc kể từ khi cung cấp đầy đủ hồ sơ

2/ Yêu cầu đầu vào vừa phải

• Pathway Diploma->Bachelor: GPA lớp 12 là 6.0
  • Vào thẳng Bachelor: GPA lớp 12 là 7.0
  • Chương trình sau đại học: GPA tốt nghiệp ĐH ở Việt Nam là 7.0

3/ Học bổng hấp dẫn được xét tự động

• Học bổng 25% dành cho các TẤT CẢ các bạn sinh viên Việt Nam là:
  • Năm 1: CHẮC CHẮN sẽ có được mức học bổng là 25% trừ vào học phí của năm 1 (áp dụng cho cả sv vào thẳng lẫn sv đi pathway từ ESL lên)
  • Năm 2 và 3: sẽ được mức học bổng 25% phụ thuộc vào kết quả năm 1 và năm 2.
  • Học phí (chưa trừ học bổng): khoảng tầm 29.000aud/năm cho bậc Đại Học & 32.000/năm cho bậc Sau Đại Học

──────────────────────────

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục PSE