📢 DU HỌC ÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA SỰ KIỆN NÀY
🔥 Thứ 7 ngày 13/4: HỘI THẢO CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI LỚN NHẤT CỦA VISA ÚC CÙNG PSE VÀ SOUTHERN CROSS UNIVERSITY!
⏳ Thời gian: 09h00 – 10h30, thứ Bảy 13/04/2024
🏬 Địa điểm: 151 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng – Phòng Hội thảo, Tầng 2
👩‍💼 Diễn giả: Ms. Hương Nguyễn – Đại diện tuyển sinh Southern Cross University.
👉 Chỗ ngồi MIỄN PHÍ số lượng CÓ HẠN, INBOX PAGE ĐỂ GIỮ CHỖ NGAY bạn nhé!
🌏 VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
Southern Cross University là một trường đại học công lập tại Úc, có các cơ sở chính tại Lismore và Gold Coast. Trường được thành lập vào năm 1994 và nằm ở khu vực phía bắc của bang New South Wales. Trường luôn nằm trong top các trường hàng đầu trên thế giới với những ngành học được đánh giá cao nghệ thuật, kinh doanh, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, khoa học, pháp luật, điều dưỡng.
📌Top 6% các trường Đại học hàng đầu Thế giới về Business và Economics (Times Higher Education World University Rankings 2021)
📌Top 164 các trường Đại học trẻ Thế giới (Times Higher)
📌 Xếp hạng 5 sao về Hỗ trợ sinh viên (The Good Universities Guide 2022)
📌 Xếp hạng 5 sao về mức lương sau tốt nghiệp (mức lương trung bình từ $ 116,000 đến $ 120,000 – theo The Good Universities Guide 2022)
📌 Xếp hạng 5 sao về trải nghiệm tổng thể (The Good Universities Guide 2022)
📌 Trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (93% theo khảo sát từ năm 2018 đến 2020 – thống kê bởi QILT trực thuộc Chính phủ Úc)
📌 Được đánh giá số 1 tại Úc về chất lượng giảng dạy và phát triển kỹ năng
📌 Campus toạ lạc tại trung tâm các thành phố lớn Sydney, Melbourne, Perth
📌 Nằm trong Top các trường Đại học công lập của Úc có mức học phí thấp, học bổng cao
📌 Trường hiếm hoi có mô hình giảng dạy 6 Kỳ/năm giúp tối ưu hoá chất lượng học tập của sinh viên.
📌 Bộ phận Student’s service hướng dẫn sinh viên cách chuẩn bị CV, kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng Úc. Ngoài ra còn có Chương trình Thực tập dành cho tất cả sinh viên, thời gian thực tập từ 4 đến 12 tuần tại công ty của Úc
💥 PSE đối tác tư vấn du học của 100+ trường Đại học, học viện hàng đầu tại Úc. Để được tư vấn về việc săn học bổng và chọn trường phù hợp từ #PSEteam, đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào form nha!
Hoặc inbox ngay PSE Team để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ bạn nhé!
———————————————
PSE 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 tư vấn DU HỌC – ĐỊNH CƯ ÚC, MỸ, CANADA, NEW ZEALAND…
👉 Tư vấn hồ sơ du học
👉 Tư vấn nộp hồ sơ học bổng