MAUMEE VALLEY COUNTRY DAYSCHOOL- OHIO

Thông tin chung:

Thành lập: 1842

Tổng số học sinh: 575 (240 học sinh cấp 3)

Tọa lạc tại Toledo, bang Ohio. Gần sân bay quốc tế: Detroit Metropolitan Wayne Country Airport. Cách thành phố Chicago bang Illinois 4h và cách thành phố Columbus bang Ohio 2h30

Học sinh quốc tế chiếm 20%, còn lại 80% là học sinh bản xứ.12% học sinh ở nội trú, số còn lại bán trú.

Chương trình đào tạo:

CT Đào tạo kĩ năng lãnh đạo nhà lãnh đạo toàn cầu

CT lập trình Game sử dụng công nghệ 3D ảo

CT hỗ trợ/ phụ đạo học tập và online learning

CT pre- medical kết hợp với đại học Duke và John Hopskin dành có các bạn muốn theo đuổi ngành y

Những điểm mạnh ấn tượng:

Top 90 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ

Xếp hạng A+ trên Niche

Top 2 trường nội trú tốt nhất bang Ohio

Top 7% trường trung học có chương trình dự bị đại học tốt nhất

Top 10% các trường trung học có chương trình STEM tốt nhất nước Mỹ

Chât lượng lớp học:

Sỉ số nhỏ: 6 học sinh/ lớp

Học sinh của trường luôn đạt được điểm ACT trung bình 29 cao hơn điểm trung bình của bang và của cả nước Mỹ là 22 điểm.

100% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học danh giá như: John Hopskin, Yale, Havard…

Cơ sở vật chất: Khuôn viên trường rộng 35 hecta, có nhiều không gian vui chơi và học tập độc đáo.

Maumee Valley có hai thư viện, một ở trường THPT và một ở trường Tiểu học. Cả hai thư viện đều được trang bị dàn máy tính hiện đại, có thể truy cập vào danh mục truy cập công cộng trực tuyến của trường, thư viện địa phương, thư viện trường đại học và Internet.

Trường có hai sân chơi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, một cho trường tiểu học và một cho Early Learning Center. Sân chơi cho trường tiểu học nằm nép mình gần phía sau trường bên rìa rừng. Vào mùa đông, học sinh được phép đi bằng xe trượt tuyết trong giờ ra chơi dưới sự giám sát của người lớn.

Ngoài ra trường còn có phòng trưng bày nghệ thuật, nhiều sân chơi dành cho thể thao khác.

Hoạt động ngoại khóa cùng các hoạt động thể thao:

Khúc côn cầu trên cỏ, tennis, bóng đá, gôn, bóng chày, bóng vợt và bóng rổ.

Nghệ thuật là một phần cốt lõi trong trải nghiệm học tập tại trường. Tất cả học sinh sẽ có 3 tháng xoay quanh kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác với một sân khấu biểu diễn đỉnh cao sau 3 tháng học tập.

Yêu cầu nhập học:

Học sinh học xong chương trình từ lớp 8 đến lớp 10 tại Việt nam với GPA trên 7.0

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL ( bắt buột). Học sinh không có tiếng Anh có thể làm bài test Doulingo hoặc Eltis của trường

Thông tin chi phí:

Học phí+ nội trú: 50,000 USD/ năm học