ĐẠI HỌC FLINDERS

Đại Học Flinders được thành lập vào năm 1966, có trụ sở tại Thành Phố Adelaide của Úc – một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Trường có cộng đồng học viên đa sắc tộc với hơn 4.800 học viên quốc tế đến từ 90 Quốc Gia trên thế giới.

Address: Sturt Rd, Bedford Park, South Australia 5042

www.flinders.com.au

Các ngành học tiêu biểu:

• Nghệ Thuật
  • Kinh Doanh
  • Giáo Dục
  • Xã Hội
  • Truyền Thông
  • Y Tế
  • Kỹ Thuật
  • Điện Toán.

Cơ Sở Vật Chất

Đại học Flinders có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm Trung tâm thể dục, thể thao hiện đại tại học xá Bedford Park, một màn hình TV lớn đặt tại sảnh lớn để phục vụ các sự kiện nghe nhìn và nhiều không gian học tập sáng tạo khắp học xá.

Dịch vụ Học viên Quốc tế của Flinders được đánh giá hàng đầu tại Úc, trong đó bao gồm dịch vụ chào đón học viên tại sân bay và chương trình định hướng hữu ích giúp học viên tìm hiểu môi trường mới.

Học Phí

Đại Học: A$32,000/ năm

Cao Học: A$30,000/ năm

Học Bổng

Trường Kinh doanh Flinders (Flinders Business School) cấp học bổng bán phần trị giá 15% học phí toàn khóa học cho những học viên quốc tế đủ tiêu chuẩn theo học tại Đại học Flinders.

Học bổng bán phần trị giá 15% học phí (tương đương hơn 9.000 AUD) dành cho học viên quốc tế có điểm GPA từ 80% trở lên đăng ký các khóa học sau:

• Thạc sĩ Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Y tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Tiếp thị)
  • Thạc sĩ Kế toán
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh