HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% ĐẠI HỌC NORTHAMPTON- ANH QUỐC

Tổng quan

Trường đại học mới và hiện tại nằm ngay trung tâm của nước Anh. Nằm ở phía Bắc thành phố London và nằm giữa các thành phố lớn như: London, Cambridge và Oxford.

Quanh Northampton có 5 sân bay quốc tế thuận tiện cho việc di chuyển. Northampton được mệnh danh là thủ phủ về giày da của Anh quốc với sự dày đặc các công ty giày da quanh khu vực.

Trường đạt danh hiệu TEF Gold là danh hiệu đánh giá của chính phủ Anh về chất lượng đào tạo tốt.

Đào tạo hơn 150 chuyên ngành từ bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

Chương trình cử nhân có gì đặc biệt? Đó là chương trình TOP UP 3+1: dành cho sinh viên Việt Nam đã học hết năm 3 đại học ở Việt Nam có thể chuyển tiếp sang đại học Northampton để học tiếp 1 năm đại học và lấy bằng của đại học Northampton, Vương quốc Anh.

Chương trình thạc sỹ có gì đặc biệt? Đó là Master with placement (2 năm): dành cho sinh viên quốc tế đăng kí học thạc sỹ 1 năm và năm thứ 2 đi thực tập hưởng lương với mức lương trung bình từ 12,000- 13,000 bảng Anh/ năm.

Yêu cầu đầu vào chung:

Hệ cử nhân: Tốt nghiệp THPT tối thiểu 7.0.IELTS 6.0 không có kĩ năng nào dưới 5.5

Hệ thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với bảng điểm tối thiểu 6.5. IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0

Đối với những trường hợp học sinh chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào thì trường có khoá tiếng Anh phù hợp theo cấp độ của học sinh. Tuy nhiên nhà trường chỉ xét chứng chỉ tiếng anh là IELTS UKVI đối với học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh.

Chi phí

Học phí bậc cử nhân: 12,500 bảng Anh/ năm học

Học phí bậc thạc sỹ: 13,750 bảng Anh/ năm học

Chi phí ăn ở: 600-800 bảng Anh/ tháng

Trường có kí túc xá và dịch vụ sắp xếp homestay hoặc thuê nhà ở ngoài cho sinh viên. Dịch vụ đưa đón sinh viên miễn phí ngay lần đầu tiên nhập học và tặng quà cho tân sinh viên.

Học Bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam:

Áp dụng: sinh viên đăng ký các khóa đại học, top-up, thạc sỹ nhập học vào kỳ 09/2021

Giá trị: up to 50% học phí cho năm đầu tiên, 30% cho các năm còn lại.

Tiêu chí: Kết quả được đánh giá dựa trên kết quả học tập, thư giới thiệu, trình độ tiếng anh, kinh nghiệm làm việc, hoạt động ngoại khóa và vòng phỏng vấn (đối với học bổng 50%).

Học Bổng Tự Động 30% dành cho sinh viên từng học ở các nước nói tiếng Anh

Áp dụng: sinh viên có bằng cấp đại học tại Anh và các nước nói tiếng Anh đăng ký học master tại Northampton

Giá trị: cho toàn bộ khóa học

Đánh giá: sinh viên có bằng cử nhân 2:2 trở lên hoặc thạc sỹ từ Pass trở lên (đăng ký học bằng Master 2 tại Northampton)

Những lý do sinh viên nên chọn đại học Northampton

Đại học đầu tiên tại Vương Quốc Anh được Ashoka U vinh danh là “trường tạo ra thay đổi” (Changemaker campus)

Thư viện của trường rất rộng với những trang thiết bị hiện đại, bao gồm khoảng 1.000 chỗ ngồi, với hơn 250.000 đầu sách các loại, hơn 2.000 tạp chí khác nhau, và 2.500 video tư liệu cùng với các loại tài liệu đa phương tiện khác.

Là trường đại học duy nhất tại hạt Northamptonshire, trường là nơi cung cấp nhân lực cho các thành phố lân cận với những sinh viên có kỹ năng xuất sắc cho các chức vụ từ nhân viên tư vấn đến điều hành cấp cao.

Tại trường, sinh viên có thể tự thiết kế và tùy chọn việc học tuỳ thuộc vào sở thích và điều kiện của mình, sinh viên có thể học trên trường, học tại nhà, tại thư viện, hay tại nơi làm việc…

Năm 2012, trường được đánh giá là trường có tiềm năng được tuyển dụng cao nhất cho sinh viên ngay sau khi ra trường

Liên hệ ngay PSE để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ chi tiết