Le Cordon Bleu Australia điểm đến du học Úc của ngành đầu bếp

Không gì lý tưởng khi chọn du học Úc ngành đầu bếp tại trường Le Cordon Bleu Australia, một trong những trường danh giá nhất về nước Úc về đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn, đầu bếp.

Đôi nét về trường Le Cordon Bleu Australia: là một trong các tổ chức danh tiếng nhất thế giới đào tạo nghề nấu ăn, khách sạn và du lịch, được thành lập tại Paris năm 1895. Le Cordon Bleu Úc đào tạo hơn 2.000 sinh viên trên toàn thế giới đi du học Úc hàng năm tại các trường trực thuộc ở Sydney và Adelaide trong hàng loạt chương trình nghệ thuật nấu ăn và quản lý khách sạn.

Nhu cầu tuyển sinh của trường Le Cordon Bleu trong các lĩnh vực chuyên ngành của họ rất cao, tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn thế giới.

Tại sao học ngành đầu bếp lại chọn trường Le Cordon Bleu Australia khi đi du học Úc?

–       Hẳn những ai từng xem phim The Hundred-Foot Journey (Hành trình 100 bước chân) hay Julia & Child, bạn sẽ thấy cái tên Le Cordon Bleu sẽ là một dấu ấn đặc biệt trong những bộ phim nổi tiếng này.

–       Với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều trường quốc tế tại 40 quốc gia ở khu vực Bắc, Trung, Nam Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Indonesia, Mexico và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu tự hào đem đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Le Cordon Bleu là Học viện đào tạo Ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn lâu đời và nằm trong Top 10 thế giới, trường đã đào tạo nhiều “Master Chef”, những nhà quản lý khách sạn tên tuổi khắp thế giới.

–       Đặc biệt vào năm 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng: Le Cordon Bleu tròn 120 tuổi. Suốt chặng đường dài 120 năm qua, học viện này đã đạt được những con số đáng tự hào: 50 khu học xá trên toàn thế giới, hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới du học đăng ký, hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới trên khắp năm châu đã xuất thân từ trường ra

–       Sinh viên của trường được thực tập 1 năm (hưởng lương) theo học phần 6 tháng học – 6 tháng làm. Điểm đến thực tập là những nhà hàng, khách sạn 4-5 sao ở Úc hoặc các khách sạn lớn trên toàn thế giới. Điều này rất tốt cho các sinh viên đang học ở trường có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

–       Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang Nam Australia với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Australia. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang Nam Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Australia thông qua chính sách này.

Chuyên ngành chính của trường Le Cordon Bleu Australia:

·         Đầu bếp

·         Quản lý nhà hàng – khách sạn

·         Nghệ thuật ẩm thực

·         Và các ngành liên quan đến ẩm thực

Loại hình đào tạo: Cao đẳng và đại học

Học phí Le Cordon Bleu Australia:

·         English: $300/tuần

·         Associate: $24.000/năm

·         Bachelor: $24.000/năm

Định hướng nghề nghiệp: Nếu bạn đam mê về lĩnh vực ẩm thực, ước mơ trở thành “Vua đầu bếp” thì Le Cordon Bleu Australia có thể chắp cánh đưa ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Thông tin học bổng
Hotline
Chat Zalo
Chat Facebook