TOP TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU TORONTO

1. Seneca college: là 1 trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Toronto được sự hỗ trợ tài chính bởi chính phủ với 7 campus nằm quanh khu vực trung tâm thành phố: Newnham, Markham, King campus, Jane campus, Yorkgate, York, Peterborough. Hiện trường đang có khoảng 30,000 sinh viên đang theo học trong đó khoảng 7,500 là sinh viên quốc tế. Seneca được biết đến là một trường cao đẳng tổng hợp, đào tạo mạnh ở nhiều ngành nghề. Trong đó khối ngành kĩ thuật sửa chữa máy bay với mô hình máy bay như thật được sinh viên luôn ấn tượng do được đào tạo trực quan nhất. Seneca là đối tác lớn của hơn 70 trường đại học trong và ngoài tỉnh bang nên mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn chuyến tiếp lên đại học.

2. Humber college: được thành lập lâu đời cùng thời với cao đẳng George Brown vào năm 1967 và được bộ giáo dục Ontario công nhận về chương trình đào tạo đạt chất lượng cao. Với hơn 180 chương trình đào tạo rãi đều khắp 3 campus chính nằm phía Tây Toronto là: North, Lakeshore, Orangeville. Hơn 85% chương trình đào tạo đều tích hợp kì thực tập hoặc thực tập hưởng lương (coop) và 92,4% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Humber. Với ưu thế các lớp học nhỏ, sinh viên dễ dàng tiếp cận và trao đổi với các giảng viên – Các giảng viên của Humber College, ngoài việc phải là những giáo sư với chuyên môn giảng dạy tốt, họ còn phải là những chuyên gia trong chuyên ngành mà họ theo đuổi. Với các mối quan hệ chuyên ngành rộng lớn các giáo sư tại Humber có thể cho các sinh viên của mình những lời khuyên rất hữu ích trong và sau khi bạn tốt nghiệp ra trường.

3. Centennial college: là trường cao đẳng công lập lâu đời nằm ở phía đông Toronto đáp ứng mọi tiêu chuẩn giáo dục của tỉnh bang Ontario với 4 campus chính. Trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với uy tín về chất lượng và tỉ lệ đầu ra đảm bảo có việc làm trên 90%. Cộng đồng sinh viên của trường phát triển rất mạnh và luôn luôn hình thành nhiều câu lạc bộ để hỗ trợ nhau trong mọi vấn đề học tập, việc làm.

4. George Brown College: là trường cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh bang Ontario thành lập năm 1967 với 3 campus chính nằm ở ngay trung tâm thành phố Toronto: Casa Loma Campus, St. James Campus, Waterfront Campus và 5 campus khác nằm ngoại ô Toronto. Trường đào tạo hơn 145 chuyên ngành mang tính thực tiễn cao trong nhiều lĩnh vực kinh tế, dịch vụ xã hội, kỹ thuật, giáo dục, khoa học sức khỏe và thiết kế. Trường luôn tăng cường các mối quan hệ mật thiết với các đối tác doanh nghiệp để tạo nhiều kết nối cho sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. George Brown được đánh giá là 1 trong số các trường hàng đầu cung cấp chất lượng đầu ra sinh viên cao nhất và hiện đang có số lượng sinh viên theo học khoảng 25,000. Trãi qua nhiều năm liền trường luôn vinh dự được công nhận là một trong những trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng top đầu Toronto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin học bổng
Hotline
Chat Zalo
Chat Facebook