TORONTO FILM SCHOOL

  1. Giới thiệu chung

Toronto là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Là thủ đô của nền công nghiệp điện ảnh, thời trang, thiết kế Canada, thành phố đa văn hóa này là chủ nhà của những show thời trang lớn như Toronto Men’s Fashion Week, Toronto Women’s Fashion Week và liên hoan phim quốc tế tại Toronto – Toronto International Film Festival (TIFF) diễn ra vào tháng 9 – tháng 10 hàng năm quy tụ những tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới. 

Quê hương của nền công nghiệp giải trí và điện ảnh trị giá 2 tỷ đô với hơn 260 tác phẩm đang được quay hình, thực hiện tại đây, Toronto là điểm đến lý tưởng để bạn tìm kiếm cảm hứng, xây dựng đam mê và phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp đề bắt đầu sự nghiệp bạn mơ ước.

2. Toronto Film School 

Toronto Film School được biết đến như một cơ sở giáo dục đào tạo sinh viên tốt nghiệp giành được những giải thưởng lớn. Toronto Film School đã gây dựng được danh tiếng sản xuất những tác phẩm giá trí, đẳng cấp thế giới.

Toronto Film School đào tạo bằng Diploma trong lĩnh vực giải trí và thiết kế, từ sản xuất phim đến diễn xuất, biên kịch, thời trang, video games và thiết kế đồ họa. Trong một môi trường tràn đầy năng lượng và cảm hứng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia trong ngành – những người hiểu những yếu tố cần thiết để thành công, và hợp tác cùng những bạn học của những chuyên ngành sáng tạo khác. Bạn sẽ thu được những kinh nghiệm thực tế, đóng những vai trò khác nhau và xây dựng network. Bạn sẽ học bằng cách thực hành và biến sự sáng tạo của mình thành kỹ năng thông qua những dự án được xây dựng từ môi trường làm việc thực tế để thể hiện khả năng của bạn với nhà tuyển dụng trong tương lai. Ở Toronto Film School bạn sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục độc nhất với những giảng viên và bạn học cùng chung niềm đam mê với bạn.

3. Lý do lựa chọn Toronto Film School

  • Thứ hạng cao:

Trên toàn thế giới, Toronto Film School nằm trong top 10 trường về Phim

Toronto Film School được QS World University xếp hạng là một trong những trường về phim hàng đầu tại Canada.

Chương trình Game của Toronto Film School được Princeton Review xếp hạng trong top 50 chương trình về Game trên toàn khu vực Bắc Mỹ, tại Canada chỉ có 4 trường thuộc top này.  

  • Môi trường học mô phỏng chính xác môi trường làm việc
  • Cơ hội hợp tác chéo với sinh viên từ các chuyên ngành khác để thực hành trong suốt quá trình học.  
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao  
  • Môi trường học đa dạng văn hóa, tỷ lệ sinh viên bản xứ khá cao – điều ít trường tại Toronto có thể duy trì

Và lý do quan trọng nhất: Đơn giản là vì đam mê!

4. Các chuyên ngành thế mạnh của Toronto Film School

Ngành Thời Trang: Thiết Kế Thời Trang, Marketing cho Thời Trang và Giải Trí

5. Tư liệu minh họa:

Overview: https://www.dropbox.com/sh/q6o2e0p0smu4snd/AABQOfA1e01WVEcO0U2qAO5sa?dl=0&preview=TFS-INTL-Philipines-intro.mp4

Our newest campus: https://www.youtube.com/watch?v=3Dhmzmdp3I4

Các tư liệu/hình ảnh/video khác: http://www.torontofilmschool.ca/all/portal/

Thông tin, số liệu thống kê cơ hội nghề nghiệp ngành Giải Trí, Sáng tạo tại Toronto: http://inspire.torontofilmschool.ca/delivery-mode/on-campus-programs/?advisor_id=121

Thông tin học bổng
Hotline
Chat Zalo
Chat Facebook