TRƯỜNG CAO ĐẲNG ALGONQUIN – OTTAWA- CANADA

Algoquin college được thành lập vào năm 1967 và tọa lạc tại thủ đô Ottawa với 3 khu học xá lớn. Với hơn 180 chương trình học và 20.000 sinh viên theo học, trường Cao đẳng Algonquin là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada. Trường tự hào có môi trường học thân thiện, hướng tới sinh viên. Các chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của sinh viên.

Những lý do sinh viên chọn học tại cao đẳng Algoquin:

Là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Ottawa giảng dạy bằng chương trình tiếng Anh

Cơ hội nghiên cứu thực địa, thực tập hưởng lương và nghiên cứu ứng dụng

Cơ sở vật chất trường tân tiến và hiện đại

Đội ngũ nhân viên và giảng viên tận tâm hỗ trợ các khó khăn của sinh viên quốc tế.

Sinh viên được phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin tại Canada và nước ngoài

90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

96% sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu bạn bè, người thân về Cao đẳng Algonquin

92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình của Cao đẳng Algonquin

Chương trình đào tạo đa dạng

Chương trình tiếng Anh: Đây là chương trình dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào của trường nhằm giúp sinh viên có thể cải thiện và nâng cao khả năng anh ngữ của mình

Chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành:

Marketing

Quản trị nhân sự

Dịch vụ tài chính

Quản trị du lịch

Quản trị hàng không

Công nghệ sinh học

Công nghệ máy tính

Cơ khí

Công nghệ truyền thông không dây

Giáo dục mầm non

Dịch vụ giải trí

Làm phim hoạt hình

Phát triển game, Đồ hoạ

Công nghệ sưởi, làm lạnh, điều hoà

Công nghệ xây dựng

Kinh tế ứng dụng – Quản trị cung ứng thương mại điện tử

Thiết kế & truyền thông tương tác

Thiết kế nội thất

Y tá điều dưỡng.

Khu nội trú tại cao đẳng Algonquin : Cách 3 phút đi bộ tới Algonquin College

Phòng riêng hiện đại với giá cả hợp lý – tốc độ truy cập internet cao

An ninh được kiểm soát 24/24

Điện thoại và truyền hình tốc độ cao

Cửa hàng tiện lợi tại chỗ, có phòng game và phòng xem phim giải trí cho sinh viên sau giờ học

Cách trung tâm thành phố 25 phút

Căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi có tủ đựng quần áo, có máy giặt

Ngoài ra sinh viên vẫn có thể sống với gia đình bản xứ

Algonquin College hợp tác với Canada Homestay International cung cấp các chỗ ở an toàn và thoải mái cho sinh viên quốc tế. Du học sinh sẽ được cung cấp phòng ngủ riêng và các bữa ăn cùng gia đình cũng như nâng cao được các kỹ năng cần thiết như: tiếp thu và trải nghiệm văn hóa bản địa người Canada, nâng cao kỹ năng Anh ngữ trong môi trường được sự giúp đỡ từ người bản xứ.

Yêu cầu đầu vào và học phí:

Bậc cao đẳng: Hoàn thành THPT tại VN với GPA tối thiểu 6.0 + IELTS 6.0 (ko band nào dưới 5.5)

Bậc đại học : Tốt nghiệp THPT với GPA 3 năm tối thiểu 7.0 +IELTS 6.5 (ko band nào dưới 6.0)

Bậc sau đại học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương đương với GPA tối thiểu 7.0 + IELTS 6.5 (ko band nào dưới 6.0)

Học phí: 16,200 cad- 22,000 cad/ năm học ( tùy theo chuyên ngành và bậc học)