GRIFFITH COLLEGE BƯỚC ĐỆM CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 2 THẾ GIỚI

Đôi nét về Griffith collge

Trường Grifith college được thành lập năm 1997 và có 2 campus là: Griffith University Southport (tại Gold Coast) và Mt Gravatt (tại Brisbane) – 2 khuôn viên này chỉ cách nhau 70km và dễ dàng di chuyển bằng ô tô hoặc phương tiện công cộng.

Với chương trình cao đằng 8-12 tháng tại Griffith college, sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 hơn 100 chuyên ngành của trường Đại học Griffith University –thuộc Top 2% các trường Đại học trên Thế giới.

Sinh viên của Griffith college được học tập trong chính khuôn viên của trường đại học, được sử dụng cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại giúp sinh viên thích nghi và phát triển toàn diện.

Ký túc xá Griffith University Village ở campus Gold Coast chỉ cách trường chưa tới 5 phút đi bộ, khuôn viên rộng lớn và các dãy nhà cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi cần thiết để sinh viên sống, học tập và giải trí.

Vì sao chọn Griffth college

Là một trong những trường công lập có học phí phải chăng nhất tại Úc

Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ từ 25-30 người giúp học viên có có cơ hội tương tác, trao đổi với giảng viên

Giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng giúp sinh viên tiếp cận nhanh nhất với những kiến thức mới.

Nằm ngay trong khuôn viên trường đại học, sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vật chất của đại học Griffith bao gồm : thư viện, phòng máy tính, hiệu sách, trung tâm thể thao, dịch vụ chăm sóc y tế, nhà ở,..

Kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 3, 6 và 10

Chương trình đào tạo cấp tốc (Fast- track) cho phép sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng trong vòng 8-12 tháng rồi chuyển tiếp lên năm 2 đại học Griffith University.

Chương trình đào tạo nổi bật tại Griffith college

Griffith college đào tạo đa dạng các bậc học: Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Dự bị thạc sĩ với những chương trình nổi bật:

Giảng dạy và giáo dục

Quản trị nhà hàng khách sạn

Chăm sóc sức khỏe

Tâm lý học

Tội phạm học

Kỹ thuật

Yêu cầu đầu vào của Griffith college

Chương trình học bổng cho năm học 2021

Exclusive scholarship for international students:

• Giá trị học bổng: 500 AUD/môn học, tiết kiệm lên đến 4,000 aud