TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SANTIAGO CANYON QUẬN CAM

Diện tích trường: 82 mẫu Anh

Địa chỉ: 8045 E Chapman Ave, Orange, CA 92869, USA

Website: https://www.sccollege.edu/

Trường Cao đẳng Santiago Canyon College (SCC) là một trong những trường cao đẳng mới phát triển nhanh nhất ở miền nam California. Nằm ở trung tâm thành phố Orange thuộc quận Cam, gần các trung tâm mua sắm, giải trí, bãi biển, các trường đại học trong cùng khu vực và cách trung tâm Orange County và Santa Ana chỉ khoảng 15 phút lái xe, cách Los Angeles – kinh đô nghệ thuật và giải trí một chặng đường ngắn. SCC nằm giữa khá nhiều trung tâm giải trí lớn, chẳng hạn như chỉ cách 15 phút đi xe là đến Disneyland Resort, gần với Knott’s Berry Farm, Universal Studio Hollywood…

Tạo sao sinh viên chọn học tại Santiago Canyon?

Các xếp hạng cao:

Trường xếp hạng top 1% các trường cao đẳng cộng đồng ở nước Mỹ

Là 1 trong 13 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ (2020)

Là 1 trong 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất bang California (2020)

Cơ sở học tập hiện đại cùng với các cơ sở vật chất khác phục vụ sinh viên như: Science Center, Humanities Building, Gymnasium, Swimming Pool, Maintenance and Operations Facility,  bãi đậu xe và các cơ sở thể thao.

Sỉ số lớp học nhỏ, chỉ tối đa 27 sinh viên trên 1 lớp

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình

Môi trường học tập an toàn, thân thiện và hỗ trợ

Học phí tiết kiệm

Nằm tại vị trí đắc địa, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất nước Mỹ

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp chương trình đào tạo 2+2 giúp sinh viên tiết kiệm chi phí. Bắt đầu 2 năm học tại SCC, sau đó năm ba và năm tư chuyển tiếp lên một trường đại học có thỏa thuận. SCC đảm bảo sinh viên chuyển tiếp lên đại học CSU ( California State University) và UC (University of California)

Trường có hơn 130 chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng 2 năm và các chứng chỉ ngắn hạn, các chuyên ngành phổ biến của trường là quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kinh tế học, tâm lý học, toán học, dự bị y khoa, điều dưỡng..

Ngoài ra trường còn đào tạo chương trình tiếng Anh ELP dành cho sinh viên còn yếu về trình độ tiếng Ánh.

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên hoàn thành bậc THPT với điểm GPA 3 năm gần nhất đạt tối thiểu 2.0

IELTS 5.0 hoặc TOEFL ibt 61 hoặc Doulingo 85

Bài statement of purpose ( giới thiệu bản thân và nêu lý do chọn trường)