𝐋𝐀𝐘𝐓𝐎𝐍 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐈𝐀𝐍 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘- UTAH

🎓 Loại trường: Tư thục Bán trú

🎓 Chi phí kỳ mùa Thu 2021: $𝟐𝟏,𝟗𝟓𝟎 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại nhà bản xứ)

🎓 Yêu cầu đầu vào: ELTiS tối thiểu: 221

1️⃣ VỊ TRÍ:

✔️ Tọa lạc tại Layton, bang Utah

✔️ Dân số: 75,000 người

✔️ Cách thành phố Salt Lake 30 phút lái xe về phía Bắc

✔️ Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Khô; Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Ôn hòa

2️⃣ THÔNG TIN CHUNG:

✔️ Khối lớp: 9-12

✔️ Tổng số học sinh toàn trường: 400

✔️ Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:9

✔️ Yêu cầu đồng phục: CÓ

✔️ Tôn giáo: Thiên Chúa giáo

✔️ Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: CÓ

3️⃣ ĐIỂM NỔI BẬT:

✔️ Xếp hạng B+ trên Niche.com.

✔️ Cung cấp 11 khóa học Nâng cao AP.

✔️ Tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp cho phép học sinh tại LCA phát huy tất cả tiềm năng của bản thân.

✔️ Có chương trình tiếng Anh bổ trợ (ESL) cho học sinh quốc tế.

✔️ Chương trình thể thao đã giành được nhiều giải vô địch của khu vực và tiểu bang.

✔️ Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 95%

✔️ Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Boston University, Brigham Young University, Carnegie Mellon University, Cornell University, Dixie University, Emory University, Georgia Institute of Technology, James Madison University, Johns Hopkins University, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, Rutgers University, Stanford University, United States Naval Academy, University of California – Berkeley, University of California – San Diego, University of North Carolina – Chapel Hill, University of Pennsylvania, University of Southern California, University of Utah, University of Washington, Utah State, Vanderbilt University, Vassar College, Villanova University, Virginia Polytechnic Institute and State University, Weber State University.