CHƯƠNG TRÌNH HỌC 2+2 CỰC HẤP DẪN CỦA TRƯỜNG CÙNG VỚI HỌC BỔNG $2,000 DÀNH CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC TẠI FLEMING COLLEGE

📌📌Thông tin về trường:

Trường được thành lập vào năm 1967 và đã trải qua 56 năm với tình yêu và cam kết trong việc giảng dạy và đào tạo sinh viên. Với hơn 130 chương trình đa dạng thuộc các lĩnh vực như Kinh Doanh, Thương Mại và Công Nghệ, Y Tế và Sức Khỏe, Luật và Pháp Chế, Giáo Dục và Phát Triển Cộng Đồng, Khoa Học Tài Nguyên và Môi Trường, Khoa Học Nghệ Thuật và Di Sản, Fleming College đã tạo ra một môi trường học tập đa dạng và thú vị.

Với hơn 6.800 sinh viên toàn thời gian và 10.000 sinh viên bán thời gian, cùng với 80.000 cựu sinh viên, trường hòa quyện sự đa dạng của cộng đồng sinh viên từ 33 quốc gia trên thế giới. Tại Fleming College, bạn sẽ gặp gỡ sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa.

📌📌Chương trình học sau đại học tại trường 2+2:

📚 CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG KẾ TOÁN – ACCOUNTING DIPLOMA

Kỳ nhập học: tháng 9/2024 Thời gian học: 4 học kì (2năm)

Tại: Sutherland Campus, Peterborough, Ontario

Trường nhận hồ sơ từ hôm nay

📚 CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG QUẢN LÝ NH N SỰ – HUMAN RESOURCES DIPLOMA

✅Tại: Sutherland Campus, Peterborough, Ontario

Kỳ nhập học: tháng 9/2024

Thời gian học: 4 học kì (2năm)

Trường nhận hồ sơ từ hôm nay

📌📌 Yêu cầu đầu vào các chương trình trên:

IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0