DU HỌC MỸ CÙNG TRƯỜNG HAWAII PACIFIC UNIVERSITY (HPU)

📌📌 Thông tin trường:

Hawaii Pacific University (HPU) là một trường đại học tư thục có trụ sở chính tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ. HPU được thành lập vào năm 1965. Trường là sự kết hợp của hai trường đại học trước đó: Hawaii Loa College và Honolulu Business College. Trụ sở chính của HPU nằm tại trung tâm của Honolulu, thủ đô của tiểu bang Hawaii. Có các cơ sở khác ở các đảo khác của Hawaii HPU cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cấp độ đại học đến sau đại học. Chương trình học bao gồm nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, Du lịch và Quản lý khách sạn, Ngôn ngữ và Văn hóa, và nhiều hơn nữa.

📌📌 Các chuyên ngành hàng đầu tại trường:

📚 Education

📚 Nursing

📚 Social Work

📚 Public Health

👉 Ngoài ra trường có trung tâm anh ngữ ELS Language Centers tọa lạc tại khuôn viên trường

📌📌 Điều kiện nhập học của trường:

📚 Chương trình đại học:

Tốt nghiệp THPT (GPA 2,5 tương đương 6,5 tại Việt Nam)

TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0 hoặc ELS 112

📚 Chương trình sau đại học:

Tốt nghiệp ĐH (GPA 3,0 tương đương 7.5 tại Việt Nam)