DU HỌC MỸ CÙNG TRƯỜNG BOWLING GREEN STATE UNIVERSITY (BGSU)

📌📌 Thông tin trường:
✅ Bowling Green State University (BGSU) là một trường đại học công lập tại tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ. BGSU được thành lập vào năm 1910 và đã phát triển thành một trung tâm giáo dục cao cấp có uy tín. Trường hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp một môi trường học tập tích cực và đa dạng cho sinh viên. BGSU có hai cơ sở chính: Bowling Green và Firelands. Trung tâm chính ở Bowling Green, còn Firelands ở Huron, Ohio. BGSU cung cấp nhiều chương trình học đa dạng ở cấp độ đại học và sau đại học. Các lĩnh vực chính bao gồm nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh, giáo dục và phát triển con người, kỹ thuật và công nghệ, y tế, và nghệ thuật và khoa học.
📌📌 Các ngành học tại trường được sinh viên yêu thích lựa chọn:
📚 Kế toán
📚 Sinh học
📚 Kinh doanh
📚 Truyền thông
📚 Khoa học máy tính
📚 Giáo dục
📚 Báo chí
📚 Tâm lý học
📚 Xã hội học
📚 Nghệ thuật thị giác
📌📌 Chi phí học tham khảo: